Diễm My 9X yêu mù quáng trong 'Kungfu phở'

Đăng lúc: 3:57 pm, Ngày 25/06/2015

Sau khi ghét nhau trong bộ phim đình đám “Để Mai tính 2”, Linh Sơn và Diễm My 9X đã hội ngộ trong “Kungfu phở” với một câu chuyện tình rất oái oăm.

Kungfu phở thuộc thể loại phim hành động, hài hước, bắt đầu với câu chuyện diễn ra cách đây 25 năm liên quan đến Vân Cù - đại sư danh chấn giới phở lâm với bí kíp Kungfu phở.

Ông có hai cô con gái, chị là Cô Cô (NSƯT Mỹ Duyên) mạnh mẽ, cá tính, em là Vân Nhi (NSƯT Mỹ Uyên) xinh đẹp dịu dàng. Cuộc chiến tranh giành bí kíp và cả tình yêu từ Vân Nhi của hai sư đồ nổi tiếng của Vân Cù đại sư là Vũ Gia (Hoàng Phúc) và Cồ Gia (Mai Sơn) đã trở thành một cuộc chiến “long trời lở đất”. Kết quả cuối cùng, Vũ Gia đã trở thành "Thiên hạ đệ nhất phở" được quyền giữ bí kíp trong tay.

Thế nhưng sự đời oan trái vẫn chưa dừng lại, 25 năm sau, trận chiến ấy lại một lần nữa được tái hiện đầy kịch tính, với hai anh chàng Đoàn (Linh Sơn)  và Trọng (Mai Nguyễn) của nhà Cồ gia cùng Châu Nhi (Diễm My 9X) của nhà Vũ Gia. Ân ân oán oán biết bao giờ mới chấm dứt? Liệu bị kíp nấu phở nổi tiếng kia có ghê gớm đến mức phải đánh đổi tất cả để có cho bằng được?
Diễm My 9X yêu mù quáng trong 'Kungfu phở'Diễm My 9X và Linh Sơn tái diễn một cuộc tình mang mô tuýp Trọng Thủy - Mỵ Châu hiện đại trong phim Kungfu phở, dự kiến khởi chiếu vào tháng 8/2015.

Nhận xét về cô bạn diễn trong “trận chiến tình yêu” mới ở Kungfu phở, Linh Sơn cho biết: “Diễm My là diễn viên không ngại khó, rất nhiều cảnh quay bị bầm dập nhưng chưa bao giờ tôi thấy cô ấy than van một lời nào”.

Nói riêng về nhân vật Châu Nhi, Diễm My 9X chia sẻ: “Châu Nhi bề ngoài rất linh hoạt, có tính chụp giựt, nhưng sâu bên trong cô ấy là một người khao khát yêu thương vì đã mất mẹ ngay từ giây phút chào đời. Bị thiếu sự chăm sóc của mẹ, trong khi người cha là Vũ Gia lúc nào cũng lo cho sự nghiệp nấu phở nên là Châu Nhi thường thui thủi một mình. Chính vì vậy, khi gặp được Đoàn, một người chìu chuộng mình hết mức nên Châu Nhi đã si tình đến mức mù quáng. Luôn luôn có một sự xung đột giữa bề ngoài và nội tâm rất dữ dội đó chính là điểm ấn tượng lớn nhất từ vai diễn Châu Nhi mà tôi muốn tạo ra”.
 
Hương Thủy/Theo Skyline Media

Đọc thêm các bài khác