Khám phá 'Cool TV Vietnam' trên Youtube

Đăng lúc: 10:53 pm, Ngày 16/07/2015

Cool TV Vietnam - Kênh thông tin giáo dục dành cho gia đình, chính thức ra mắt trên YouTube từ ngày 15/7/2015.

Cool TV Vietnam là một dự án ra đời trong xu thế đổi mới của ngành truyền thông, đáp ứng nhu cầu khán giả hiện nay: Hoàn toàn chủ động tìm kiếm thông tin mình muốn, tiếp cận nguồn thông tin liền mạch trên nhiều thiết bị truy cập Internet ở bất cứ nơi đâu và cho bạn khả năng tương tác cao độ.

Cool TV Vietnam xây dựng các nội dung thông tin Giáo dục và Cuộc sống mang tính ứng dụng cao, với hình thức hiện đại và sáng tạo, với nhiều nội dung sinh động, bổ ích như Super Kids - Con chúng ta thật giỏi: Cập nhật các phương pháp giáo dục trẻ em tiên tiến nhất trên thế giới, với sự hướng dẫn của các chuyên gia giáo dục hàng đầu Việt Nam; With Love - Trao tặng yêu thương: Giúp bạn và các thành viên trong gia đình tự tay biến ngôi nhà thành tổ ấm xinh đẹp và ngập tràn tình yêu; Happy Kitchen - Bếp vui: Căn bếp nơi bạn thường đơn độc nấu nướng hàng ngày sẽ trở thành nơi chế tác tình yêu thương của mọi thành viên trong gia đình; Green Life - Sống xanh: Những kiến thức về dinh dưỡng và sức khỏe giúp bạn và gia đình sở hữu một “cuộc sống xanh” theo đúng nghĩa; Gourmet Journey - Hành trình tìm kiếm món ngon: Trải nghiệm cuộc sống ở những vùng đất mới luôn gắn liền với những hương vị độc đáo khác lạ của món ăn nơi đó. Những hành trình thú vị ấy đang chờ đón bạn.
Cool TV VietnamĐạo diễn Nguyễn Quang Dũng có mặt trong series đầu tiên Super Kids của Cool TV Vietnam.

Super Kids - Con chúng ta thật giỏi là series đầu tiên của Cool TV Vietnam, được ra mắt trên kênh YouTube. Chương trình có sự tham gia của các nhân vật nổi tiếng trong các lĩnh vực khoa học, giáo dục, kinh doanh, nghệ thuật, tâm lý học,...như: Giáo sư sử học Dương Trung Quốc, Giáo sư sinh học Nguyễn Lân Dũng, nhà văn Trang Hạ, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, pianist Nguyễn Hồng Minh, quán quân Thử thách cùng bước nhảy 2012 Lâm Vinh Hải... 10 tập đầu tiên của serie Super Kids - Con chúng ta thật giỏi sẽ được phát hành trên kênh YouTube vào 13g mỗi thứ Tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 15/7/2015 tại www.youtube.com/cooltvvietnam.
 
Tập 1 Super Kids - Con chúng ta thật giỏi.

Là một dự án của POPS Worldwide - doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và sản xuất nội dung số hiện nay tại Việt Nam, Cool TV Vietnam có sẵn một nền tảng công nghệ tối ưu, kết hợp cùng êkip sản xuất chương trình trẻ trung, nhiệt huyết và đầy sáng tạo. Tất cả những yếu tố đó hứa hẹn sẽ giúp Cool TV Vietnam trở thành kênh thông tin được đón nhận rộng rãi ở mọi gia đình Việt Nam hiện đại.
 
Anh Dương/Theo POPS Worldwide

Đọc thêm các bài khác