David Beckham sẵn sàng nhận chỉ trích khi đóng phim

Đăng lúc: 9:21 am, Ngày 07/09/2015

Cựu sao bóng đá lấn sân sang phim trường với tâm lý chuẩn bị cho những lời nhận xét chê bai diễn xuất.

Kể từ khi nghỉ hưu, David Beckham có thời gian tham gia nhiều lĩnh vực mới, trong đó có đóng phim.

Vừa qua, anh có vai diễn khách mời trong bộ phim Man from U.N.C.L.E của người bạn thân là đạo diễn Guy Ritchie. Lấn sân sang công việc mới mẻ, chưa từng có kinh nghiệm, cựu danh thủ đã chuẩn bị sẵn tâm lý đón nhận những lời chỉ trích về diễn xuất.
David Beckham sẵn sàng nhận chỉ trích khi đóng phimDavid Beckham.

“Tôi biết có rất nhiều người trong giới thể thao và các ngôi sao khác chuyển sang đóng phim và rồi thất bại. Tôi biết đây là một nghề khó, bạn cần phải có rất nhiều kỹ năng và tập luyện. Tôi sẽ không ép bản thân mình quá sớm, tôi sẽ rèn luyện thật nhiều” - Becks nói trong buổi phỏng vấn mới đây với tờ The Times.

“Với những gì tôi làm được, tôi hài lòng. Tôi có thể đối mặt với rất nhiều chuyện, tôi là người của công chúng mà, vì thế tôi quen với việc bị chỉ trích rồi” - cựu danh thủ nói thêm.
David Beckham sẵn sàng nhận chỉ trích khi đóng phimBecks tham gia phim mới nói về thời đại vua Arthur do người bạn thân thiết Guy Ritchie chỉ đạo.

Ông xã Victoria cũng bày tỏ hứng thú với phim trường và háo hức về vai diễn mới cũng trong tác phẩm do Guy Ritchie làm đạo diễn - Knights of the Roundtable. Becks chia sẻ: “Tôi có 13 câu thoại và đã tập tành rất nhiều. Guy cử một người đến để luyện tập cùng tôi, hàng ngày tôi dành một giờ để tập trước”.
 
Khôi Ngô/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác