Người Sắt kiếm 80 triệu USD từ hai phim Marvel mới

Đăng lúc: 10:48 pm, Ngày 07/07/2015

Tài tử Robert Downey Jr. dự kiến thu bộn từ hai tác phẩm siêu anh hùng “Avengers: Age of Ultron” và “Captain America: Civil War”.

Nhờ phần hai của Avengers và phần ba của Captain America, ngôi sao điện ảnh 50 tuổi dự kiến đút túi 80 triệu USD. Theo tạp chí Forbes, hai tác phẩm bom tấn giúp Robert Downey Jr. trở thành ngôi sao hiện có thù lao cao thứ tám trong năm 2015, đứng ngay sau nhà văn James Patterson với 89 triệu USD.

Avengers: Age of Ultron là phần tiếp theo của The Avengers (2012), ra mắt hồi tháng 5. Sau hơn hai tháng ngoài rạp, phim thu hơn 1,38 tỷ USD toàn cầu và là một trong những tác phẩm điện ảnh ăn khách nhất năm nay bên cạnh Fast & Furious 7Jurassic World.
Người Sắt kiếm 80 triệu USD từ hai phim Marvel mớiMỗi bom tấn của Marvel Studios đem về cho Robert Downey Jr. trung bình 40 triệu USD.

Trong khi đó, Captain America: Civil War hiện vẫn trong quá trình thực hiện để có thể kịp ra rạp vào tháng 5/2016. Bom tấn được ví von là Avengers 2,5 bởi có sự tham gia của nhiều nhân vật siêu anh hùng đình đám như Captain America, Iron Man, Falcon, Scarlet Witch, Ant-Man, Vision, Black Widow, Hawkeye... Tác phẩm đồng thời trình làng Spider-Man và nhân vật phản diện Baron Zemo trong thế giới phim của Marvel.

Hồi tháng trước, nam diễn viên Tom Holland được Marvel Studios chọn làm Người Nhện mới. Đích thân hai tài tử Robert Downey Jr. và Chris Evans tham gia quá trình tuyển chọn siêu anh hùng mới. Trong Civil War, chàng tân binh 19 tuổi được cho là sẽ có nhiều cảnh quay với Iron Man.

Tuấn Lương/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác