Việt Trinh cắt 1/2 cảnh nóng của Khánh My để' né' nhãn 18+

Đăng lúc: 10:21 pm, Ngày 25/09/2015

Trailer chính thức của "Trót yêu" vừa tung ra hé lộ nhiều cảnh ái ân nóng bỏng của Khánh My và Đức Hải cũng như những màn đấu tranh nội tâm đầy nước mắt của Việt Trinh.

Trót yêu là câu chuyện tình tay ba của Vy (Việt Trinh), Huy (Đức Hải) và Uyên (Khánh My). Trong đó, Uyên là người thứ ba chen ngang mối tình của Huy và Vy nhờ trẻ đẹp, ngọt ngào, giỏi nắm bắt tâm lý đàn ông và là một người tình tuyệt vời trong phòng ngủ. Chính vì thế, những cảnh quay nhạy cảm là “nút thắt” quan trọng tạo thêm kịch tính cho Trót yêu.
Việt Trinh cắt 1/2 cảnh nóng của Khánh My để né nhãn 18+Khánh My và Đức Hải trong một cảnh phim. Ảnh: Lữ Đắc Long

Tuy nhiên, nhà biên kịch, đồng đạo diễn Châu Thổ cho biết chị và Việt Trinh đã buộc lòng cắt hơn ½ số lượng cảnh nóng vì sợ khán giả hiểu nhầm Trót yêu dùng yếu tố sex để câu khách, cũng như để phù hợp với đối tượng khán giả ở mọi độ tuổi, không bị dán nhãn phim 16+ hay 18+.

Ngoài ra, Việt Trinh chính là người chỉ đạo những cảnh nóng của Đức Hải và Khánh My. Chị chia sẻ: “Nhìn trên màn ảnh rất đẹp và lung linh, thực tế, chúng tôi làm việc rất vất vả, cảnh thân mật trong bồn tắm của hai diễn viên chỉ có vài phút nhưng chúng tôi thực hiện hơn 4 giờ. Khánh My ngâm nước lâu đến nỗi ngón tay nhăn nheo, teo rút lại”.
 
Trailer phim Trót yêu.

Để bảo vệ hình ảnh Khánh My, chỉ có 4 người ở phim trường gồm đạo diễn Việt Trinh, hai diễn viên và người quay phim. Lần đầu đóng cảnh nóng nhưng Khánh My tỏ ra rất chuyên nghiệp, cô còn khiến bộ đôi đạo diễn Châu Thổ - Việt Trinh bất ngờ khi đóng góp ý kiến giúp lời thoại, tình tiết thú vị hơn, cũng như xin lồng tiếng cho nhân vật Uyên.

Trót yêu do Châu Thổ viết kịch bản, đồng đạo diễn với Việt Trinh. Bộ phim này cũng đánh dấu sự tái xuất của bộ đôi Đức Hải - Việt Trinh sau gần 10 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng.

Ngoài ra, Trót yêu còn có sự tham gia của các diễn viên Hiếu Hiền, Cát Phượng, Hương Giang Idol, Trung Quân Idol… Phim sẽ ra rạp trên toàn quốc từ ngày 16/10/2015.
 
Thùy Linh/Theo Thanh niên Online

Đọc thêm các bài khác