Bi kịch đẫm nước mắt của người cha bất hạnh

Đăng lúc: 8:42 am, Ngày 25/02/2016

Bộ phim “Sự thật nghiệt ngã” chứa đựng cả hận thù lẫn sự yêu thương được các nhà làm phim Hàn Quốc thể hiện hấp dẫn, gây cấn.

Như mọi ngày, cậu bé Ha Eun Joong chào tạm biệt cha bằng nụ cười răng sún đáng yêu để đến lớp mẫu giáo. Và, đó cũng là lần cuối cùng Ha Myung Geun được nhìn thấy con vẹn nguyên hình hài. 
 
Tòa thương xá Hae Ta bị đánh sập, cuộc sống của đứa con trai bé bỏng cũng kết thúc dưới đống đổ nát, ngay trước mắt Myung Geun. Nỗi đau mất vợ chưa vơi, giờ con trai lại ra đi đột ngột, Ha Myung Geun đau đớn tột cùng. Sự căm phẫn, hận thù bốc lên ngùn ngụt, Myung Geun cầm súng tìm đến nhà kẻ thù, và trong phút chốc, anh bế xốc Jang Eun Joong, con trai của kẻ giết người lên rồi bỏ chạy.
Bi kịch đẫm nước mắt của người cha bất hạnhĐậm ý nghĩa nhân văn, Sự thật nghiệt ngã với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc như Kim Jae Won, Jo Yoon Hee, Ki Tae Young, Shin Eun Kyung, Cho Jae Hyun, Kim Gyu Ri… sẽ được lên sóng SNTV - SCTV6 lúc 18h hàng ngày, từ 29/2/2016. 
 
26 năm trôi qua, cậu bé Jang Eun Joong ngày nào giờ đã là Ha Eun Joong, một viên cảnh sát giỏi, giống như cha mình. Duy chỉ có điều, chàng trai trẻ vẫn chẳng thể hiểu được vì sao cha anh lại luôn trói mình trong nỗi cô đơn. Cho đến một ngày, Eun Joong gặp Jang Tae Ha, kẻ tình nghi của một vụ mưu sát. Từ đây, những bí mật về cuộc đời Ha Eun Joong cũng dần được hé lộ…   

Minh Minh/Theo IMC - SNTV

Đọc thêm các bài khác