Kim Siêu Quần từng tưởng mình chết khi mổ não

Đăng lúc: 9:18 am, Ngày 25/09/2017

Ngôi sao phim "Bao Thanh Thiên" vì lo phẫu thuật không thành công, ông ký đơn xin chết nhân đạo, dặn vợ có thể đi bước nữa.

Tham gia sự kiện ở Đài Bắc (Đài Loan) mới đây, Kim Siêu Quần chia sẻ ông vừa hồi phục sau ca phẫu thuật khối u ở não. Trước khi phẫu thuật, ông ký đơn xin chết nhân đạo. Kim Siêu Quần cho biết ông không muốn đặt ống thông dạ dày, không muốn sống thực vật.
Kim Siêu Quần quen thuộc với hình ảnh Bao Công.
Và hóa trang thành Bao Công tham gia sự kiện mới đây.
 
Kim Siêu Quần dặn nếu có mệnh hệ gì sau phẫu thuật, ông muốn Trần Kỳ có thể đi bước nữa. "Nhưng tôi bảo cô ấy không được yêu trai trẻ, như thế tôi không cam tâm", tài tử nói trên Ettoday.
 
Kim Siêu Quần và Trần Kỳ kết hôn năm 1987, không có con. "Cả tôi và Phạm Hồng Hiên, Hà Gia Kính đều chẳng có người nối dõi", ông cười nói.
 
Trần Kỳ từng là y tá, sau đó chuyển sang làm diễn viên. Cô từng đóng vai nhỏ trong Bao Thanh Thiên 1993. Trần Kỳ từng nói tính cô trẻ con, Kim Siêu Quần cũng như một ông già ham chơi vì thế cả hai không tính chuyện có con sau khi cưới. Hàng chục năm qua, tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng.
Vợ chồng Kim Siêu Quần, Trần Kỳ.
 
Ở tuổi 66, Kim Siêu Quần "sống chung" với nhiều bệnh về huyết áp, đường huyết. Ông còn mắc chứng ngừng thở lúc ngủ, nhiều năm qua luôn phải đeo thiết bị hô hấp khi ngủ. Nhờ vợ có kinh nghiệm làm y tá, ông được chăm sóc chu đáo, có thể kiểm soát được bệnh tật.
 
Kim Siêu Quần nổi tiếng khắp châu Á nhờ Bao Thanh Thiên 1993. Đây cũng là vai diễn chủ chốt trong sự nghiệp của tài tử Đài Loan. Từ năm 2008 tới 2011, Kim Siêu Quần tiếp tục thể hiện nhân vật này trong các phần mới. Tài tử ấp ủ dự định đóng Bao Thanh Thiên bản đầu bạc song phải gác lại vì sức khỏe.

Hải Lan/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác