Dy Khả Hân là nghệ danh mới của người đẹp - doanh nhân Hiếu Hòa

Đăng lúc: 5:19 pm, Ngày 09/08/2018

Miss Áo dài Hiếu Hòa đã đến viếng đền thờ Tổ nghiệp của NSƯT Hoài Linh để xin chính thức đổi nghệ danh thành Dy Khả Hân.

Miss Fashion - Hoa khôi Áo dài, doanh nhân trẻ Hiếu Hòa (chủ thương hiệu chuỗi hệ thống vải áo dài Tâm Hòa) là một cô gái trẻ giàu ý chí, thông minh, quyết đoán.  Sau gần 2 năm hoạt động nghệ thuật ở lĩnh vưc người mẫu, Hiếu Hòa đã đạt được rất nhiều thành tích đáng kể.
 
Sở hữu gương mặt khả ái, góc cạnh, cùng số đo tốt và chiều cao ổn (1m73, 50kg, 86-60-92), được đánh giá là nhân tố tiềm năng, với những tố chất vượt trội, cùng hình tượng chỉn chu hướng đến chân -thiện - mỹ -trí tuệ và cách sống tình cảm, chân thành. Hiếu Hoà gây chú ý với giới showbic, truyền thông khi nhận lời mời tham dự nhiều sự kiện đẳng cấp, có sức ảnh hưởng.., và nhất là sư xuất hiện đầy nhiệt tình của cô trong các công tác từ thiện, gần đây là sự đồng hành gắn bó trong các chương trình từ thiện do Á vương Hoàng Phi Kha tổ chức. 
 
Hiếu Hòa từng được mời tham gia show diễn ca nhạc thời trang mừng lễ Phục sinh tại Paris (Pháp), và được đánh giá cao về phong cách và thần thái trên sàn catwalk.
 
Đến từ Đồng Nai và đã từng đạt danh hiệu Miss Fashion 2017, cô chia sẻ về việc đổi nghệ danh: “Hồi còn học cấp 2, Hòa thường viết tiểu thuyết, làm thơ và lấy bút danh là Khả Hân, Hòa là người sống sâu sắc, tình cảm, khi còn rất nhỏ đã thích viết những câu chuyện ngôn tình, con gái thuộc tuýp người như vậy rất khổ tâm, nên Hòa mong cuộc sống của mình luôn có thể hạnh phúc, vui vẻ như 2 từ "Khả Hân". Còn "Dy" là tên của mẹ, với Hòa, mẹ là người phụ nữ có đức hy sinh, dịu dàng, điềm đạm và rất bản lĩnh. Vì thế, Hòa chọn mẹ là tiếng gọi đầu tiên, mong Hòa sẽ giữ được đức tính chuẩn mực”.
Với nghệ danh mới, sắp tới, Dy Khả Hân sẽ tham gia một cuộc thi Hoa hậu để thử sức và nhằm mục đích mang thông điệp “Tâm -Tài - Sắc” của người phụ nữ Việt đến với cộng đồng trong và ngoài nước.
 
Lan Lan
 

Đọc thêm các bài khác