Ma Dong Seok, găng tơ tái xuất cứu vợ

Đăng lúc: 7:02 am, Ngày 07/12/2018

Sau “Thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng”, anh chàng cơ bắp Ma Dong Seok trở lại với khán giả Việt Nam qua bộ phim hành động đúng sở trường có tựa đề "Unstoppable" (Găng tơ tái xuất).

Từng là một găng tơ chính hiệu với nhưng hiện tại Dong Chul (Ma Dong Seok) đã rửa tay gác kiếm và sống một cuộc đời yên bình bên người vợ hiền Ji Soo (Song Ji Hyo). Mọi chuyện đột nhiên đảo lộn khi một ngày, Dong Chul nhận được điện thoại từ một kẻ nặc danh tự nhận mình là người đã bắt cóc Ji Soo. Và  anh phải ra tay tìm kiếm manh mối để cứu được vợ mình bằng bất cứ giá nào...
 
Sinh năm 1971, Ma Dong Seok là gương mặt khá quen thuộc với khán giả Việt yêu phim Hàn khi anh đã xuất hiện trong nhiều tác phẩm ăn khách, gần đây có Train To Busan (Chuyến tàu sinh tử), The Soul Mate (Bạn ma phiền toái)...
 
Dong Chul là vai chính thứ ba trên màn ảnh rộng trong năm 2018 và là vai chính thứ năm trong sự nghiệp của Ma Dong Seok. Đạo diễn Kim Min Ho tin tưởng tuyệt đối của mình đối với tài tử 47 tuổi xuất thân lực sĩ có ngoại hình đặc biệt này: "Tôi đã chỉnh sửa kịch bản Unstoppable để đo ni đóng giày vai diễn cho Ma Dong Seok”.
Ngoài những pha hành động ấn tượng, nội dung gay cấn, Unstoppable còn có những cảnh hài hước, thú vị. Phim  ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 28/12/2018.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác