Phạm Băng Băng vẫn đóng phim cùng dàn sao nữ quyền lực ở Hollywood

Đăng lúc: 7:25 am, Ngày 05/04/2019

Đạo diễn Simon Kinberg xác nhận Phạm Băng Băng vẫn sẽ là nữ chính trong dàn minh tinh đóng phim "355" bên cạnh Marion Cottilard, Jessica Chastain, Penelope Cruz.

Trước khi xảy ra scandal trốn thuế làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng và sự nghiệp, Phạm Băng Băng được coi là nữ diễn viên Trung Quốc nổi tiếng bậc nhất tại nước ngoài. Nhờ vậy, cô trở thành một trong những diễn viên chính của bộ phim điện ảnh 355, do đạo diễn nổi tiếng Simon Kinberg cầm trịch.
 
Thế nhưng, sau khi dính scandal, Phạm Băng Băng khá yên ắng. Các sự án phim tại Trung Quốc của Phạm Băng Băng đều bị hủy chiếu hoặc ngừng quay. Người hâm mộ lo lắng "nữ hoàng thị phi" cũng sẽ bỏ lỡ cơ hội được sánh vai bên cạnh các minh tinh như Marion Cottilard, Jessica Chastain, Penelope Cruz và Lupita Nyong'o.
Năm 2018, Phạm Băng Băng có mặt tại LHP Cannes để kêu gọi đầu tư cho dự án 355 bên cạnh dàn sao nữ quyền lực tại Hollywood.
 
Tuy nhiên, mới đây trong buổi họp báo tại sự kiện WonderCon để quảng bá cho X-Men: Dark Phoenix, đạo diễn Simon Kinberg trả lời phỏng vấn xác nhận 355 sẽ bấm máy vào năm nay với dàn diễn viên được giữ nguyên như cũ. Simon Kinberg cho biết bộ phim đang trong quá trình chỉnh sửa kịch bản cho tốt hơn và tìm nam diễn viên chính.
 
355 là dự án phim nói về cuộc sống của những nữ điệp viên đến từ 5 nước khác nhau cùng hoạt động tại Mỹ. Họ phải đoàn kết để ngăn chặn một tổ chức toàn cầu buôn vũ khí. Tuy nhiên, giữa họ luôn tồn tại sự khác biệt văn hóa và chính trị, cách hành động dẫn đến nhiều tình huống trớ trêu. Bộ phim do nữ diễn viên Jessica Chastain lên ý tưởng khi quay X-men, vì vậy cô đã mời đạo diễn của X-Men: Black Phoenix là Simon Goldberg tham gia cầm trịch.
Dù bị hắt hủi tại chính quê nhà, vị thế của Phạm Băng Băng trên thị trường quốc tế vẫn không suy giảm.
 
Trước đó, truyền thông Trung Quốc cũng dự đoán Phạm Băng Băng sẽ phát triển sự nghiệp tại nước ngoài để lấy lại danh tiếng, sau đó mới dần quay trở lại làng giải trí xứ Trung. Lý do là người dân Trung Quốc vốn không thích cuộc sống đầy thị phi của Phạm Băng Băng, sau khi trốn thuế danh tiếng của nữ diễn viên càng sụt giảm.
 
Ngoài tin vui sẽ tiếp tục được đóng chung với dàn sao quyền lực của Hollywood, mới đây đạo diễn Lý Ngọc cũng bày tỏ sẽ sớm hợp tác với Phạm Băng Băng trong dự án phim mới.
 
Lý Ngọc là "đạo diễn ruột" của Phạm Băng Băng. Họ từng hợp tác chung với nhau suốt 12 năm qua 4 tác phẩm Quả táo, Quan Âm Sơn, Hai lần gặp mặt Vạn vật sinh trưởng. Đây đều là những bộ phim nghệ thuật giúp Phạm Băng Băng phô diễn khả năng diễn xuất và giúp cô nhận các giải thưởng Ảnh hậu tại các Liên hoan phim.
 
Thủy Linh/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác