Miley Cyrus và Liam Hemsworth ly hôn vì ma tuý và ngoại tình

Đăng lúc: 9:06 pm, Ngày 15/08/2019

Trong khi hai nhân vật chính đều dùng những lời lẽ tôn trọng và chúc phúc cho nhau, thì bên cạnh đó có những thông tin cuộc hôn nhân giữa Miley Cyrus và Liam Hemsworth là vì ma tuý và ngoại tình.

Miley Cyrus và bạn gái Kaitlynn Carter đã trở về Mỹ sau chuyến đi nghỉ tại Ý. Khác với hình ảnh vui vẻ và tràn đầy tiếng cười ở Ý, hai cô gái trong rất căng thẳng và mệt mỏi khi trở về nhà. Đặc biệt là Miley, cô trông rất bực tức và khó chịu và biểu hiện rất tệ khi lái xe.
 
Gần một tuần khi thông báo chính thức về cuộc hôn nhân chấm dứt, Miley Cyrus và Liam Hemsworth đứng trước nhiều thông tin chẳng hay ho gì dù rằng cả hai đã lên tiếng.
 
Trước đó, nhiều thông tin cho rằng nguyên nhân cuộc chia tay là vì Liam muốn biến Miely thành phụ nữ gia đình với việc sinh con, chăm sóc gia đình kiểu mẫu. Trong khi đó, Miley muốn mãi là mình, một cô gái sống bản năng và theo đuổi sự nghiệp. Tuy nhiên, gần đây có thông tin cho rằng Laim đã trở thành bợm rượu và làm quen với ma tuý trong khi Miley thì ngoại tình.
Miley Cyrus và Liam Hemsworth từng là một cặp đôi đẹp.
 
"Miley từng nghiện nên cô ấy khó khăn để vượt qua chính vì thế khi thấy Liam bắt đầu sa đà cô ấy khuyên anh đi gặp bác sĩ nhưng Liam phớt lờ", nguồn tin nói.
 
Phía đứng về Liam thì cho rằng, Miely cố tình đưa thông tin Liam nghiện ngập để đánh lạc hướng rằng cô đã ngoại tình khi đang sống cùng Liam. Thông tin này khiến cho nam diễn viên người Úc phải lên tiếng xác nhận ly hôn và mọi thông tin là không đúng sự thật.
 
"Chào mọi người. Tôi chỉ muốn nói rằng tôi và Miley đã ly thân. Tôi không thể nói gì hơn là chúc cô ấy hạnh phúc và sức khoẻ phía trước. Ngoài ra, tôi không có gì để nói vào lúc này. Những thông tin gần đây đều sai sự thật", nam diễn vên 29 tuổi cho biết.
 
Miley và Liam yêu nhau từ năm 2009 sau khi đóng cùng phim The Last Song. Sau đó họ nhiều lần tan hợp trong suốt 10 năm, và vui mừng thông báo kết hôn vào cuối năm 2018. Tuy nhiên, cuộc sống vợ chồng chỉ kéo dài được vỏn vẹn 7 tháng khi Liam bỏ về Úc cùng gia đình còn Miley bắt gặp hôn Kaitlynn Carter.
 
Theo MTG

Đọc thêm các bài khác