NTK Công Trí rộn ràng trên truyền thông Mỹ

Đăng lúc: 5:34 pm, Ngày 09/09/2019

Những ngày gần đây khi buổi trình diễn bộ sưu tập CONG TRI Xuân Hè 2020 sắp diễn ra, hình ảnh các mẫu thiết kế của Công Trí bỗng xuất hiện trở lại trên khắp các trang mạng xã hội và tạp chí quốc tế.

 
Không quá khó để thấy trong đoạn phim quảng cáo Tuần lễ Thời trang New York (NYFW) có xuất hiện của mẫu đầm ngắn màu vàng với cánh tay phồng của Công Trí. Đây được chọn là một trong những thiết kế xuất hiện nhằm giới thiệu NYFW, một trong bộ tứ sự kiện thời trang đình đám trên thế giới. 
 
Được ưu ái chọn làm một trong những nhà mẫu quảng cáo cho Tuần lễ Thời trang, các sáng tạo của Công Trí được giới chuyên môn ghi nhận và đánh giá cao. Hẳn nhiên khi hơn nửa năm qua, không hiếm các ngôi sao quốc tế đã lựa chọn anh làm nhà thiết kế trang phục cho mình.
 
Chỉ vài ngày trước trong sự kiện Best Dressed Party 2019 của tạp chí nổi tiếng Vanity Fair, giới mộ điệu cũng thoả lòng khi thấy sự xuất hiện của đầm Công Trí trên cơ thể gợi cảm của nữ ca sĩ người Mỹ Justine Skye. 
 
Jusitne Skye diện mẫu đầm màu đỏ ấn tượng với phần ngực xẻ sâu, tay phồng cách điệu gợi liên tưởng đến những bông hoa hồng, phối cùng trang sức màu bạc và clutch ánh kim sáng màu.
Jusitne Skye.
 
Nhưng chơi lớn nhất có lẽ là USMagazine khi chỉ mới vài giờ đồng hồ, trang báo đăng tải bài tổng hợp các thiết kế runway Thu Đông 2019 của Công Trí được nghệ sĩ quốc tế lựa chọn. Tác giả của bài báo đã ưu ái gọi Công Trí là “Nhà thiết kế mới gây nghiện trên thảm đỏ”. 
Hàng loạt các tên tuổi như Beyoncé, Cobie Smulders, Josephine Skriver và Gabrielle Union đều được điểm mặt.
 
Bộ sưu tập CONG TRI Xuân Hè 2020 sẽ diễn ra tại Tuần lễ Thời trang New York vào lúc 11 giờ ngày 10/9/2019 theo giờ Việt Nam. 
 
Tiểu Linh

Đọc thêm các bài khác