Minh Nhí, Hoài Tâm, Đan Trường cùng nhiều nghệ sĩ đến chúc mừng Hương Thị của Việt Hương

Đăng lúc: 8:03 am, Ngày 01/01/2024

Nhìn lại chặng đường 5 năm của Hương Thị, Việt Hương không khỏi nghẹn ngào xúc động với những cảm xúc đan xen.

Tối 30/12, nghệ sĩ Việt Hương đã tổ chức chương trình Kỷ niệm 5 năm của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hương Thị do mình sáng lập. 

Chương trình kỷ niệm 5 năm thành lập mang tên “Dấu ấn 5 năm - Hương Thị bứt phá” đã diễn ra tại Sugar Restaurant, có sự góp mặt biểu diễn của Đan Trường, Hoàng Mỹ An, Kelly Ngọc Anh, Rapper Dablo, MQ Dance Team và nhiều anh, chị em nghệ sĩ đến chung vui cùng với vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương.
Gia đình Việt Hương rạng rỡ đón khách
 
Là một “doanh nhân lấn sân”, Việt Hương đã đối mặt với nhiều câu hỏi lẫn áp lực, thử thách đặt ra từ khi nhen nhóm ý định thành lập Hương Thị cho tới khi thương hiệu ra mắt trên thị trường mỹ phẩm đầy cạnh tranh. Dẫu vậy, khát khao mang tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất, phù hợp với mọi nhu cầu đa dạng của người Việt để hoàn thiện bản thân, chăm sóc gia đình đã khiến Việt Hương kiên trì, nỗ lực không ngừng nghỉ cùng đội ngũ Hương Thị.
Đông đảo nghệ sĩ đã đến và chia vui cùng vợ chồng nữ nghệ sĩ Việt Hương - Hoài Phương: Minh Nhí, Hoài Tâm, Đan Trường, Lê Dương Bảo Lâm, Ngọc Thuận, Ngân Quỳnh, Hùng Thuận, Lê Trang, Nguyệt Ánh, Bình Tinh, Cát Phượng, Cát Tường, Puka, Nguyên Vũ, Võ Tấn Phát, Bảo Bảo, Hoàng Mập, Phi Phụng, Phương Dung, Huỳnh Lập, Lợi Trần, Mạc Văn Khoa, Hứa Minh Đạt, Duy Khánh, Luân Nguyễn, Mr Tô …
 
5 năm, kể từ một văn phòng nhỏ bé tới một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, gắn bó với hàng triệu người tiêu dùng thông qua một hệ thống với hàng trăm đại lý trong và ngoài nước cùng với hàng chục showroom được đầu tư bài bản, Việt Hương không khỏi xúc động khi nhìn lại chặng đường của Hương Thị. Từ những bỡ ngỡ ban đầu trong kinh doanh cho tới ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 và sau đó là suy thoái, biến động về kinh tế, Hương Thị vẫn đứng vững dù trải qua nhiều thử thách, khó khăn.
 
Bởi thế, trong ngày kỷ niệm sinh nhật tròn 5 tuổi của Hương Thị, nhìn lại chặng đường 5 năm đủ mọi cay đắng ngọt bùi, Việt Hương không khỏi có những cảm xúc đan xen lẫn lộn. Kỷ niệm 5 năm thành lập Hương Thị cũng là lời hứa hẹn mở ra tương lai tươi sáng cho toàn bộ hệ thống, là sự cam kết đồng hành dài lâu với mỗi khách hàng trên con đường hoàn thiện bản thân, hướng tới cái đẹp và sự tự tin tỏa sáng từ diện mạo tới nội tâm.
 
Anh Dương
Ảnh: Duy Nhất và Vũ Duy team

Đọc thêm các bài khác