Phim xuyên không Việt có gì hấp dẫn để kéo khán giả vào rạp?

Đăng lúc: 8:50 am, Ngày 16/10/2019

“Thiên sứ không phép màu” của đạo diễn Lê Nhã Huy là một trong những dự án phim hiếm hoi của Việt Nam về đề tài xuyên không, vượt thời gian.

Nhân vật chính là Trung Dũng, một thanh niên có khả năng nhìn thấy được tương lai những vụ án, tai nạn sắp xảy ra. Nhờ vào khả năng đặc biệt này, anh đã cứu được rất nhiều người. Trớ trêu thay, anh lại không cứu được chính người mẹ ruột thịt và cô người yêu mà anh rất yêu thương, nên lúc nào cũng cảm thấy rất ray rứt. Liệu anh sẽ làm gì để có thể quay ngược thời gian và giải cứu được mẹ và người yêu của anh?
 
Vai Trung Dũng do ca sĩ, diễn viên Dương Cường - soái ca của nhóm hài X-Pro, từng đoạt giải Quán quân chương trình Người nghệ sĩ đa tài 2019, đóng vai chính bộ phim Có căn nhà nằm nghe nắng mưa.
 
Trong hành trình quay ngược thời gian và cứu người, Trung Dũng đã gặp gỡ với Trí - một vai diễn lầy lội do Lê Dương Bảo Lâm thể hiện. Cuộc gặp gỡ này hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những tràn cười bể bụng khi xem phim. 
 
Bên cạnh những gương mặt trẻ, bộ phim còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Trung Dân, vai một nhân vật cũng có khả năng bí ẩn giống Trung Dũng và từng nhờ Trung Dũng giải cứu cho con gái mình trong một vụ cháy nhà.
 
Đạo diễn Lê Nhã Huy chia sẻ, ra rạp vào ngày 1/11/2019, Thiên sứ không phép màu chắc chắn  không phải là một phim hài nhảm vì có câu chuyện hấp dẫn, lôi cuốn và có tính nhân văn. Khán giả sẽ cười với các tình huống hài, hồi hộp với những pha gay cấn và khóc khi bước ra khỏi rạp. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác