Năm 81 tuổi, một cụ bà Nhật Bản quyết định trở thành diễn viên phim người lớn

Đăng lúc: 6:45 am, Ngày 21/01/2020

Một cụ bà ở Nhật Bản đã quyết định trở thành diễn viên phim người lớn ở tuổi 81. Hiện tại, bà đã làm công việc này được hơn 3 năm và cảm thấy rất hài lòng.

Tuổi tác chỉ là con số đối với cụ bà 84 tuổi Yuko Ogasawara và ngành công nghiệp phim người lớn ở Nhật Bản. Bà Ogasawara trở thành diễn viên phim cấp ba vào ba năm trước, ở tuổi 81, và tuyên bố chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc hơn.
 
Theo Asia One, trước khi dấn thân vào sự nghiệp hiện tại, bà Yuko Ogasawara có một cuộc sống bình thường. Cha bà là một nhân viên văn phòng, còn mẹ làm nội trợ. Bà Ogasawara kết hôn với bạn trai sau khi kết thúc việc học, rồi lần lượt sinh ra con trai và con gái.
Ảnh cưới thời trẻ của bà Yuko Ogasawara và chồng
 
Chồng qua đời khi bà 59 tuổi. Hai năm sau, bà mới thực sự vượt qua được nỗi buồn để tiếp tục cuộc sống. Bà nghe bạn bè động viên mở một tiệm tạp hóa, vừa kiếm thêm thu nhập, vừa cho đỡ trống vắng tuổi gia.
 
Một ngày nọ, một khách hàng nữ hỏi, liệu bà có hứng thú trở thành một diễn viên phim người lớn không. Ban đầu, bà từ chối. Tuy nhiên, vị khách vẫn kiên trì tiếp cận. Người này lấy cớ mời bà đi ăn trưa rồi dẫn đến trường quay một bộ phim 18+.
 
Trong chuyến thăm, bà Ogasawara được chứng kiến cảnh “nóng” giữa một nữ diễn viên trẻ và bạn diễn nam lớn tuổi. Bà thốt lên: “Nếu là tôi, tôi sẽ muốn diễn cùng với nam diễn viên trẻ, đẹp trai”.
 
Một nhà sản xuất phim tình cờ nghe được và đặt vấn đề: “Nếu bà sẵn sàng, chúng tôi có thể biến điều đó thành hiện thực”. Đó là cách mà bà Ogasawara trở thành diễn viên phim người lớn ở tuổi 81.
 
Được biết, bạn diễn đầu tiên đủ trẻ để làm cháu trai của bà. “Đó là lần đầu tiên tôi quan hệ tình dục với một người đàn ông không phải chồng mình”, bà Ogasawara, giờ đã 84 tuổi, nhớ lại.
Bà Ogasawara khẳng định, rất thích cuộc sống hiện tại. Theo bà, con trai, sau khi biết về công việc mới của mẹ, đã khuyến khích bà theo đuổi bất cứ điều gì khiến bà cảm thấy hạnh phúc.
 
Theo TPO

Đọc thêm các bài khác