Vài ngày sau khi tuyên bố tự đóng phim sex, con gái Steven Spielberg bị bắt

Đăng lúc: 9:47 am, Ngày 04/03/2020

Mikaela Spielberg đã bị giam 12 giờ hôm 29/2 vì tội danh bạo lực gia đình. Nhiều người cho rằng cô con gái nuôi đang làm hỏng danh tiếng của đạo diễn Steven Spielberg.

Mikaela và bạn trai Chuck Pankow đã xảy ra xô xát tại nhà riêng ở Nashville vào đêm 29/2. Theo TMZ, cặp đôi cãi vã sau khi đi bar về và Chuck buông lời thô tục với Mikaela. Nữ diễn viên đã ném đồ đạc vào người bạn trai khiến cổ tay anh bị sưng phồng và chảy máu.
 
Cảnh sát đã bắt giữ Mikaela Spielberg về tội tấn công và giam cô trong đồn một ngày. Đến tối 1/3, con gái của đạo diễn - tỷ phú Steven Spielberg mới được thả ra. Tuy Chuck Pankow đề nghị cảnh sát không truy tố nhưng cô vẫn đang bị điều tra và có khả năng hầu tòa.
Mikaela Spielberg và bố - Steven Spielberg
 
Cảnh sát không tiết lộ chi tiết về vết thương và hung khí Mikaela đã sử dụng để đánh Pankow. Tuy nhiên, WZTV cho hay có thể nhìn rõ các vết thương, vệt máu khô và vết hằn để lại trên tay bạn trai cô.
 
Sau nhiều lần thẩm vấn và lấy lời khai, cảnh sát địa phương cho biết chính con gái nuôi của Spielberg là người gây ra xô xát trước. Chuck Pankow từ chối truy tố bạn gái. Trả lời Fox News, Pankow khẳng định mọi việc chỉ xuất phát từ hiểu lầm nhỏ.
 
Tuy nhiên, cảnh sát vẫn quyết định truy tố con gái nuôi của Steven Spielberg vì tội ẩu đả, gây thương tích. Nhiều người cho rằng Mikaela đang làm hỏng danh tiếng của đạo diễn nổi tiếng.
 
Mikaela, 23 tuổi, là con nuôi của Steven Spielberg và nữ diễn viên Kate Capshaw. Tuần trước, cô gây chú ý khi tiết lộ muốn trở thành diễn viên phim khiêu dâm. Mikaela cho biết đang thực hiện một số phim đầu tiên, được sự ủng hộ của chồng sắp cưới. Nữ diễn viên muốn tự kiếm sống, không nhờ trợ cấp của gia đình. Mikaela nói cha mẹ bất ngờ nhưng không buồn với quyết định của cô.
Những người con của đạo diễn Steven Spielberg
 
Gia đình Steven Spielbrg có tổng tám người con. Ngoài Mikaela, đạo diễn có ba con chung với vợ Kate Capshaw và một con trai với vợ cũ. Bà Kate có hai con với chồng cũ.
 
Theo Một thế giới

Đọc thêm các bài khác