Bella Hadid sexy trong bộ ảnh chụp qua Facetime

Đăng lúc: 8:21 am, Ngày 25/04/2020

Đang tránh dịch tại trang trại của gia đình ở Pennsylvania (Mỹ), siêu mẫu Bella Hadid thực hiện bộ hình với nhiếp ảnh gia Pierre-Ange Carlotti qua Facetime.

Ngày 23/4, người mẫu tung bộ ảnh mới quảng bá cho bộ sưu tập mùa xuân 2020 của Jacquemus. Người đẹp diện sandals (giá 708 USD) và túi Chiquito (768 USD) của hãng.
Bộ ảnh mang tên Jacquemus tại nhà riêng. Bella Hadid tạo dáng tại nhà của cô ở Pennsylvania (Mỹ). Người đẹp khỏa thân, dùng túi che các phần nhạy cảm trên cơ thể. Cô cao 1,75 m, nặng 55 kg, số đo ba vòng lần lượt là 86-61-86 cm.
Nhiếp ảnh gia Pierre-Ange Carlotti chụp Bella thông qua phần mềm gọi điện trực tuyến Facetime, dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của nhà thiết kế Simon Porte Jacquemus. Bella tạo dáng trước camera điện thoại, nhiếp ảnh gia chụp lại qua phần mềm. Cô cũng tự trang điểm và làm tóc cho buổi chụp hình.
Phương pháp chụp ảnh thời trang qua các phần mềm gọi video trực tuyến được áp dụng nhiều trong thời dịch. Đầu tháng 4, Bella cũng thực hiện buổi chụp hình tương tự cho tờ Vogue Italy.
Bella nhận xét phương thức làm việc mới khá hiệu quả, tạo cảm hứng sáng tạo như thực hiện các bộ ảnh thời trang trong studio. Cô coi đây là một hình thức làm việc tại nhà tiềm năng cho người mẫu trong thời gian dịch bệnh.
Tháng trước, Bella rời New York để về trang trại ở Pennsylvania tránh dịch. Cô dành thời gian tận hưởng môi trường sống gần thiên nhiên, tập cắm hoa và làm bánh trong thời gian rảnh.
Bella Hadid, 23 tuổi, mang trong mình hai dòng máu Hà Lan và Palestine. Người đẹp thường xuất hiện với hình ảnh quyến rũ cùng những bộ ảnh khoe vóc dáng. Năm 2016, Bella được bình chọn là "Người mẫu của năm" tại Model of the Year Awards.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác