Háo hức với vở kịch đồng tính đầu tiên của Sân khấu 5B

Đăng lúc: 3:52 pm, Ngày 03/06/2020

Vừa quay lại sau thời gian ngưng hoạt động vì giãn cách xã hội chống Covid -19, Nhà hát kịch sân khấu nhỏ TP.HCM chuẩn bị ra mắt vở kịch đam mỹ (đồng tính nam) mang tên "Bồ công anh".

Sau thời gian giãn cách xã hội, Nhà hát kịch sân khấu nhỏ TP.HCM (Sân khấu 5B) đã sáng đèn trở lại được hai tuần và nhận được nhiều ủng hộ của khán giả.

NSƯT Mỹ Uyên - Giám đốc nhà hát, xúc động chia sẻ: “Đến suất diễn thứ 4 sau khi sân khấu hoạt động lại rồi vẫn thấy hồi hộp trước giờ mở màn. Khi bước ra sân khấu, chúng tôi thật hạnh phúc với không khí khán giả dành cho êkip với mỗi màn diễn của các vở. Chỉ biết cảm ơn, chỉ biết nói lời trân quý là yêu khán giả quá! Không có khán giả, sân khấu không thể sáng đèn…”.
Ba nghệ sĩ Vũ Trần, NSƯT Mỹ Uyên, Hoàng Ngọc Sơn trong vở Bồ công anh, chính thức công diễn vào ngày 5/6/2020
 
Bối cảnh Bồ công anh (tác giả: Quốc Nguyễn - Vũ Trần, đạo diễn: NSƯT Hữu Quốc - Vũ Trần) diễn ra ở vùng đất Đà Lạt mộng mơ, nơi chứng kiến tình bạn đẹp giữa Công Anh, Tử Đằng và Sơn Quỳnh. Từ khi có sự xuất hiện của Công Em, nhân viên một shop hoa trong vùng, mối quan hệ giữa 3 nhân vật chính bắt đầu xào xáo. Họ không thể che giấu tình cảm dành cho nhau, song vì trách nhiệm gia đình, vì những lời hứa mà bi kịch bắt đầu xảy đến…
 
Bồ công anh được xem là vở kịch đam mỹ “đậm đặc” đầu tiên theo phong cách của Sân khấu nhỏ 5B. Vở có sự tham gia diễn xuất của NSƯT Hữu Quốc, NSƯT Mỹ Uyên, NSƯT Hạnh Thúy, Tuyền Mập, Hoàng Ngọc Sơn, Hữu Tài, Vũ Trần, Gia Bảo…
 
Theo TNO

Đọc thêm các bài khác