Mối quan hệ của Brad Pitt và con trai cả Maddox vẫn còn căng thẳng

Đăng lúc: 2:02 pm, Ngày 17/07/2020

Mối quan hệ giữa Brad Pitt và vợ cũ Angaelina Jolie cùng các con ngày càng cải thiện, tuy nhiên với riêng con trai cả Maddox, mọi thứ vẫn còn là câu chuyện dài.

Hình ảnh này đã không còn diễn ra với Brad Pitt và cậu con trai cả Maddox
 
Theo nguồn tin thân cận của Us Weekly, mối quan hệ giữa Brad Pitt và Maddox “tiếp tục không tồn tại”. Ngay từ trước khi xảy ra mâu thuẫn, Brad Pitt rất hiếm khi nói chuyện với con trai cả.
 
Mặc dù từ cuối năm 2019, Angelina Jolie đã nỗ lực hết mình giúp chồng cũ và Maddox hàn gắn mối quan hệ nhưng mọi chuyện vẫn không tiến triển. Bản thân Maddox vẫn chưa có ý định làm lành với Brad Pitt sau những gì đã xảy ra.
 
Mối quan hệ căng thẳng giữa Brad Pitt và Maddox bắt nguồn từ thông tin anh bạo hành con trai trên chuyến bay riêng tới Los Angeles hồi năm 2016. Đây được xem là nguyên nhân chính dẫn đến sự tan vỡ đáng tiếc của Angela Jolie và Brad Pitt, khiến cặp sao danh tiếng Hollywood xung đột trong khoảng thời gian dài.
Mối quan hệ giữa Brad Pitt và Maddox không có tiến triển dù Angelina Jolie nỗ lực hàn gắn
 
Dù Angelina Jolie đã đệ đơn ly hôn gần 4 năm nhưng thủ tục vẫn chưa được giải quyết triệt để bởi tác động của dịch bệnh. Vì con cái, quan hệ giữa cặp đôi dần tốt đẹp hơn, Brad Pitt gần đây cũng dành nhiều thời gian ở bên bọn trẻ.
 
Theo PNO

Đọc thêm các bài khác