Lindsay Lohan bị kiện quỵt gần 9 tỷ đồng tiền viết sách

Đăng lúc: 2:32 pm, Ngày 13/09/2020

Nữ ca sĩ Lindsay Lohan nhận 365.000 USD tiền đặt cọc từ một nhà xuất bản để viết sách, nhưng không giao lại bản thảo suốt sáu năm qua.

Theo Fox News, nhà xuất bản HarperCollins hiện kiện Lindsay Lohan bồi thường 400.000 USD vì phạm thỏa thuận giữa hai bên. Trong đơn, công ty HarperCollins cho biết đặt cọc tiền để Lohan viết tự truyện hồi tháng 3/2014. Tác phẩm dự kiến xuất bản một năm sau đó nhưng nữ ca sĩ không gửi lại bản thảo nào từ khi thỏa thuận được ký. 
Lindsay Lohan là ngôi sao không biết kiểm soát cuộc sống, luôn gặp rắc rối, nghiện rượu, ma túy và từng lĩnh án tù.
 
Năm 2018, HarperCollins thông báo cho công ty đại diện của Lohan muốn hủy hợp đồng, yêu cầu trả lại tiền đặt cọc. Tuy nhiên, phía cô đến này vẫn không phản hồi yêu cầu này.
 
Lindsay Lohan, 34 tuổi, gia nhập làng giải trí từ năm ba tuổi. Cô kiếm hàng triệu USD với những dự án điện ảnh từ tuổi thiếu niên. Khi trưởng thành, cô góp mặt trong những cuộc vui thâu đêm suốt sáng tại các quán rượu. Từ năm 2007, cô ngập trong các scandal tại Hollywood. Khán giả chỉ còn nhớ đến Lohan là ngôi sao không biết kiểm soát cuộc sống, luôn gặp rắc rối, nghiện rượu, ma túy và từng lĩnh án tù.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác