'Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả' tung trailer hấp dẫn

Đăng lúc: 2:12 pm, Ngày 29/12/2020

Phần phim tiếp theo của series "Gái già lắm chiêu" đã giới thiệu dàn diễn viên hùng hậu cùng với trailer chính thức hé mở thêm nhiều tình tiết ly kỳ của gia đình họ Lý.

Trailer chính thức của Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả sẽ khiến khán giả bất ngờ vì thương hiệu điện ảnh trăm tỷ Gái già lắm chiêu đã có một màn thăng hạng ngoạn mục từ trong ra ngoài. Vừa hào nhoáng đến mức choáng ngợp ở phần nhìn vừa gây ngộp thở bởi tình tiết, khi phơi bày những góc khuất đầy “drama nối tiếp drama” của giới nhà siêu giàu. 
 
Qua trailer được công bố, xứ Huế một lần nữa được hai đạo diễn Bảo Nhân - Namcito lựa chọn nhưng khai thác qua góc nhìn hoàn toàn khác biệt so với phần trước. Ở đó, mọi thứ đều được nâng tầm, vượt xa khỏi những mỹ từ đẹp đẽ thông thường, để mang khán giả đến với thế giới của những kẻ có cuộc đời vương giả. 
 
Bên cạnh những gương mặt đình đám đã công bố trước đây là NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Kaity Nguyễn và Khương Lê, Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả còn giới thiệu thêm nhiều gương mặt cùng đảm đương cuộc gia đấu đầy hấp dẫn. Đó là sự tham gia của NSND Hoàng Dũng, diễn viên Lê Khánh, Anh Dũng, Jun Vũ, Kiến An...
Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả khởi chiếu vào mùng Một Tết Tân Sửu 2021 trên toàn quốc. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác