Bạn biết gì về cặp diễn viên nóng bỏng của series 18+ 'Bridgerton'

Đăng lúc: 11:49 pm, Ngày 24/01/2021

Bộ phim "Bridgerton" mới lên sóng Netflix từ cuối tháng 12/2020 nhưng đã gây sốt toàn cầu vì những cảnh quay nóng bỏng của cặp diễn viên chính Rege-Jean Page và Phoebe Dynevor.

Nữ diễn viên Phoebe Dynevor gây chú ý với phong cách vừa ngây thơ, vừa quyến rũ và đóng đạt những cảnh nóng trong Bridgerton -  xoay quanh những câu chuyện về gia đình quý tộc người Anh đầu thế kỷ 19. 
Phoebe Dynevor hóa thân tiểu thư Daphne của gia đình Bridgeton. Nhân vật gây ấn tượng với vẻ thanh lịch của một cô gái nhà quyền quý nhưng có tư tưởng tân tiến, độc lập và khát vọng tìm kiếm hạnh phúc của bản thân. Vai diễn đòi hỏi Phoebe Dynevor thực hiện nhiều cảnh nóng với bạn diễn Regé-Jean Page.  
Kể lại quá trình đóng cảnh nóng, Phoebe Dynevor nói: "Nó giống một màn vũ đạo được lên kế hoạch từ trước. Tôi biết chính xác tay của đồng nghiệp nam sẽ đặt ở vị trí nào. Chúng tôi có các đạo cụ như chăn để tránh việc tiếp xúc cơ thể". Tuy nhiên, Phoebe Dynevor cho biết rất xấu hổ khi phải xem bộ phim với gia đình: "Cha mẹ tôi là người trong nghề, thấu hiểu công sức của tôi. Nhưng việc xem lại các cảnh đó với ông bà hay em trai thật kỳ cục".  
Phoebe Dynevor sinh ngày 17/4/1995 tại Greater Manchester, Anh. Cha là biên kịch Tim Dynevor, mẹ là diễn viên Sally Dynevor, cô sớm tiếp xúc với nghệ thuật từ nhỏ, bắt đầu đóng phim quảng cáo khi còn là học sinh tiểu học. Năm 2009, cô có vai truyền hình đầu tiên ở tuổi 14 với series Waterloo Road 
Phoebe Dynevor cao 1,65 m và nặng khoảng 50 kg, thân hình mảnh khảnh. Cô có mái tóc vàng cùng đôi mắt xanh tự nhiên. Nhiều khán giả khen ngợi diễn viên mang nét đẹp tổng hòa từ nhiều minh tinh như Natalie Portman, Keira Knightley và Scarlett Johansson. 
Các nhà phê bình nhận xét Phoebe Dynevor là một trong những gương mặt hứa hẹn của làng phim sau thành công của Bridgeton 
Bên cạnh nhan sắc của nữ chính Phoebe Dynevor, thân hình nam tính gợi cảm của nam diễn viên sinh năm 1990 Rege-Jean Page cũng thu hút sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ.  
Để có thân hình đẹp như tượng phục vụ cho các cảnh trên phim Bridgerton, Rege-Jean Page cho biết anh đã phải tập luyện liên tục từ 5 giờ sáng hàng ngày. Nam diễn viên chia sẻ anh phải tham gia rất nhiều bài tập thể lực, mỗi sáng khi vừa thức dậy đã phải tập 90 phút trước khi bắt đầu mọi việc trong ngày.  
Rege-Jean Page kể ngay ngày đầu quay Bridgerton, anh và bạn diễn Phoebe Dynevor đã phải thực hiện loạt cảnh nóng bỏng trong thư viện ở Reform Club, London (Anh), một câu lạc bộ kín chỉ dành cho phụ nữ. Các cảnh nóng trên phim được thực hiện ở nhiều bối cảnh khác nhau và tất cả các cảnh này Rege-Jean Page đều phải cởi đồ. Do vậy nam diễn viên muốn hình ảnh cận cảnh trên phim thật ấn tượng và không có cách nào khác là phải tập thể hình chăm chỉ.  
Tài tử 31 tuổi tâm sự: "Thật không thoải mái chút nào khi phải quay với ít trang phục trên người như vậy. Tuy nhiên các cảnh này chúng tôi phải sử dụng miếng dán vào những vị trí nhạy cảm. Mỗi khi chúng bị tuột ra thì thật không dễ chịu".   
Regé Jean Page lai hai dòng máu Anh và Zimbabwe. Anh lớn lên tại Harare - thủ đô của Zimbabwe và chuyển đến sống tại London năm 14 tuổi. Năm 2013, Jean Page tốt nghiệp trường đào tạo nghệ thuật Drama Centre London. Anh chuyển đến Los Angeles sống từ năm 2016 để tiếp cận gần hơn với Hollywood. 
Trước Bridgerton, anh từng đóng phim truyền hình Roots cùng Forest Whitaker và Laurence Fishburne. Anh cũng xuất hiện trên màn ảnh rộng với vai Khora trong Mortal Engines. Gần đây, anh đóng chính cùng Tessa Thompson trong Sylvie's Love.
 
Theo VNN - VNE

Đọc thêm các bài khác