Thực hư chuyện ảnh khiêu dâm của sao bị rò rỉ từ mạng xã hội thu phí OnlyFans

Đăng lúc: 1:08 am, Ngày 09/04/2021

Nền tảng mạng xã hội thu phí OnlyFans lên tiếng phủ nhận bị tin tặc tấn công trong vụ hàng trăm ảnh khiêu dâm của người nổi tiếng bị rò rỉ trên mạng.

Daily Mail ngày 7/4 thông tin người phát ngôn của OnlyFans cho biết: "OnlyFans chưa bị tin tặc tấn công. Mọi thông tin cho rằng có sự vi phạm về bảo mật đều là sai sự thật. Có một nhóm người đã mua, biên tập và sau đó lưu trữ bất hợp pháp nội dung. Chúng tôi đã gửi cho bọn họ một lá thư ngừng hoạt động và hủy đăng ký cũng như nộp đơn khiếu nại chống lại họ. Họ đã không phản hồi lại chúng tôi và chúng tôi cũng đang theo đuổi các hành động pháp lý khác".
 
Theo BackChannel, một công ty chuyên nghiên cứu hành vi tội phạm mạng thông tin đã có một đường dẫn gửi một tập tin Google Drive chia sẻ trên một diễn đàn tin tặc cấp thấp liên quan việc thu thập và trao đổi tài liệu khiêu dâm vào tháng trước. Tập tin chứa các video và hình ảnh khiêu dâm được đánh cắp từ hàng trăm tài khoản do người nổi tiếng lập ra trên OnlyFans.
Bella Thorne từng lập kỷ lục kiếm được hơn 1 triệu USD trong vòng 24 giờ sau khi ra mắt trang của mình trên OnlyFans
 
OnlyFans cho biết bảo vệ nội dung, bảo vệ người sử dụng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Họ có một nhóm chuyên trách chống vi phạm bản quyền thay mặt người sáng tạo đưa ra yêu cầu gỡ video hoặc hình ảnh xuống. Việc sao chép, nhân bản hoặc lưu lại chỉnh sửa nội dung mà không được phép là vi phạm. Nếu tài khoản đăng tải thông tin vi phạm lên mạng mà từ chối tuân thủ yêu cầu tháo gỡ thì sẽ kiện tụng để nhờ pháp luật can thiệp.
 
Với nhiệm vụ chống vi phạm bản quyền, OnlyFans luôn kiên định trong cuộc chiến bảo vệ nội dung người dùng. Thông thường, tỉ lệ gỡ xuống thành công là hơn 70% trên các trang web lưu trữ hình ảnh vi phạm.
 
OnlyFans là một nền tảng mạng xã hội giống như Instagram và nhiều mạng xã hội thông dụng khác, nơi người dùng có thể dễ dàng chia sẽ hình ảnh và video của bản thân cũng như tương tác với những người xung quanh bằng các tính năng bình luận, nhắn tin. Điểm khác biệt lớn nhất của OnlyFans là nền tảng này là một mạng xã hội có thu phí.
 
Có nghĩa là những có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, người sáng tạo nội dung sau khi tạo một tài khoản trên OnlyFans và đăng tải những nội dung thú vị của họ (hình ảnh, video). Sau đó, những người yêu thích, hâm mộ sẽ phải trả một khoản phí cố định hằng tháng để có thể được theo dõi tài khoản và xem được những bài đăng của họ.
 
Cardi B, Blac Chyna, Tyga, Bella Thorne… là những người nổi tiếng tham gia nền tảng mạng xã hội này. Bella Thorne từng lập kỷ lục kiếm được hơn 1 triệu USD trong vòng 24 giờ sau khi ra mắt trang của mình trên OnlyFans.
 
Bella Thorne bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ lúc 6 tuổi. Cô xuất hiện trên nhiều tạp chí thời trang và tham gia chiến dịch quảng cáo cho nhiều thương hiệu. Một thời gian sau, cô tham gia phim truyền hình với vai trò diễn viên. Bella Thorne trở thành sao của Disney với nhiều phim dành cho thiếu nhi, phát triển sự nghiệp sang lĩnh vực ca hát và chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả.
Bella Thorne còn gây chú ý với vai trò đạo diễn của một bộ phim khiêu dâm
 
Ở tuổi 23, cô tham gia hơn 23 phim, biểu diễn ở nhiều nơi và nhận được hàng tá giải thưởng. Người đẹp đa tài này còn viết tiểu thuyết, làm thơ. Cô sở hữu lượng người hâm mộ khổng lồ và cũng không xa lạ với những bức ảnh bikini kiệm vải trên các nền tảng mạng.
 
Năm 2019, cô từng bị tin tặc dọa tung ảnh nóng và người đẹp này đối phó bằng cách tự đăng ảnh bán khỏa thân của mình lên trang cá nhân để "dằn mặt" kẻ dọa nạt. Cô cũng gây chú ý với vai trò đạo diễn của một bộ phim khiêu dâm.
 
Trước đó, cô từng bị một số người tức giận chỉ trích khi tính phí 200 USD cho một bức ảnh "khỏa thân" mà không thực sự khỏa thân trên OnlyFans. Người đẹp này đã xin lỗi thời điểm đó nhưng cho biết là phía nền tảng thu phí đã cài đặt những khoản thanh toán cho các bài đăng mức phí giới hạn và người xem phải chọn lựa để trả cùng các chi phí cộng dồn khác.
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác