Phim của Victor Vũ và Ngô Thanh Vân đối mặt với nguy cơ lỗ nặng

Đăng lúc: 7:43 am, Ngày 04/05/2021

Vừa ra rạp được vài ngày thì hai bộ phim "Trạng Tí phiêu lưu ký" và "Thiên thần hộ mệnh" đối mặt với nguy cơ phá sản khi rạp chiếu tại TP.HCM đóng cửa từ 18h ngày 3/5.

Trạng Tí phiêu lưu ký chính thức công chiếu từ 30/4/2021 nhưng Ngô Thanh Vân đang đối mặt với nguy cơ thất bại về doanh thu bởi tất cả các rạp chiếu ở TP.HCM vốn là thị trường lớn nhất cả nước chính thức đóng cửa từ 18h ngày 3/5. Theo thông báo từ nhà sản xuất thì chi phí thực hiện Trạng Tí phiêu lưu ký khoảng 43 tỷ đồng. Tuy nhiên theo thống kê từ Box Office Việt Nam thì phim chỉ thu về hơn 16 tỷ đồng trong 3 ngày cuối tuần qua. 
Trạng Tí phiêu lưu ký thu hơn 16,6 tỷ (tính đến chiều 3/5). Nguồn: Box Office Việt Nam. 
 
Công chiếu cùng thời điểm với Trạng Tí phiêu lưu kýThiên thần hộ mệnh. Theo thông báo của Victor Vũ thì phim đã dẫn đầu phòng vé cuối tuần qua với doanh thu hơn 35 tỷ đồng.  
 
Chiều 3/5, êkíp của Thiên thần hộ mệnh gồm đạo diễn và 3 diễn viên chính của phim tham gia giao lưu trực tuyến với một tờ báo điện tử cùng thời điểm nhận thông tin các rạp chiếu tại TP.HCM sẽ đóng cửa từ 18h cùng ngày. Không giấu nổi nét mặt buồn rầu, đạo diễn Victor Vũ nói: "Sức khoẻ là trên hết, mong mình sẽ vượt qua đợt khó khăn này, khi rạp mở lại khán giả sẽ ủng hộ các phim chiếu ngoài rạp, không chỉ Thiên thần hộ mệnh". 
Thiên thần hộ mệnh thu 35 tỷ sau 3 ngày
 
May mắn nhất có lẽ là phim Lật mặt: 48h. Đáng lẽ phim sẽ công chiếu vào dịp 30/4 cùng Trạng Tí phiêu lưu kýThiên thần hộ mệnh nhưng cuối cùng Lý Hải quyết định đẩy lịch chiếu lên sớm hơn, từ 16/4. Việc này vừa tránh đụng độ với phim của Ngô Thanh Vân, Victor Vũ, vừa né được đợt dịch mới. Hiện Lật mặt: 48h đã thu về hơn 153 tỷ đồng sau hơn 2 tuần công chiếu, theo thống kê của Box Office Việt Nam. 
 
Theo VietNamNet

Đọc thêm các bài khác