Gã em trai tai quái của Aquaman trở lại trong phần 2

Đăng lúc: 7:47 am, Ngày 17/11/2019

Tài tử Patrick Wilson xác nhận Orm Marius - gã em trai cùng mẹ khác cha của Aquaman - sẽ tiếp tục xuất hiện trong phần phim tiếp theo về đế vương Atlantis.

Nhân vật Orm Marius ấn tượng với diễn xuất của Patrick Wilson
 
Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí The Hollywood Reporter, tài tử Patrick Wilson xác nhận anh sẽ trở lại sắm vai Orm Marius/Ocean Master trong dự án Aquaman 2, dự kiến ra rạp từ 16/12/2022.
 
“Tôi đã nhận được tóm tắt mới về vai Orm”, Wilson chia sẻ, “Tôi có đưa ra một vài gợi ý về hướng đi mới cho nhân vật rồi nói với James Wan. Anh ấy bảo ‘Ồ, đây cũng chính xác là điều tôi đang nghĩ tới’”.
Orm Marius là em trai cùng mẹ khác cha của Aquaman. Ảnh: Warner Bros.
 
Nam diễn viên đồng thời tiết lộ một chút về tầm nhìn mà James Wan dành cho nhân vật ở phần hậu truyện: “Ý tưởng của James về Aquaman 2 sẽ đưa câu chuyện đi rất xa khỏi phần trước. Có vài ý tưởng thích hợp cho Orm, nhưng tôi chưa thể tiết lộ điều gì cụ thể”.
 
Cuối năm 2018, Aquaman thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả trên toàn thế giới. Bộ phim gây bão tại phòng vé khắp toàn cầu và thu hơn 1 tỷ USD. Theo đó, đây hiện là tác phẩm ăn khách nhất trong Vũ trụ siêu anh hùng DC (DCEU), đứng trên cả Wonder Woman (2017) hay Batman v Superman: Dawn of Justice (2016).
Hai nhân vật chính của Aquaman từng có màn đối đầu nảy lửa tại vương quốc Atlantis. Ảnh: Warner Bros.
 
Chuyện phim xoay quanh Arthur Curry/Aquaman (Jason Momoa). Là đứa con lai giữa con người với nữ hoàng Atlantis (Nicole Kidman), anh dần bị cuốn vào cuộc chiến tranh đoạt vương quyền dưới đáy đại dương.
 
Mang tham vọng lớn lao, nhưng Orm rốt cuộc bị Aquaman đánh bại. Cuối phim, gã bị bắt giam sau khi âm mưu đen tối của bản thân bị vạch trần. Các bộ tộc dưới đáy biển nay thống nhất rằng Arthur Curry chính là người xứng đáng nhất cho ngai vàng của 7 đại dương.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác