'Fast & Furious' dự kiến sẽ khép lại với hồi kết kéo dài hai phần

Đăng lúc: 1:30 am, Ngày 14/06/2021

"Fast & Furious" đã tròn 20 năm tuổi với 9 phần phim và một thương hiệu ngoại truyện. Ngày 11/6, Vin Diesel đã đề cập tới kế hoạch kết thúc loạt phim tốc độ này.

“Mọi câu chuyện từng bắt đầu đều xứng đáng có một cái kết. Tôi biết mọi người sẽ có suy nghĩ loạt phim không cần thiết phải khép lại, nhưng với tôi, tiệc vui đến mấy rồi sẽ có lúc tàn. Có nhiều lý do khiến chúng tôi quyết định khép lại loạt phim. Tôi nghĩ thương hiệu này xứng đáng với điều ấy”, Vin Diesel thủ vai Dominic Toretto, nam chính của thương hiệu tốc độ Fast & Furious chia sẻ.
 
Vin Diesel cũng tiết lộ hai phần cuối của Fast & Furious nhiều khả năng sẽ ra mắt lần lượt trong các năm 2023 và 2024. “Loạt phim này được sinh ra từ mặt đường nhựa, từ vỉa hè bê tông. Sự đón nhận của công chúng đã đưa nó tới chỗ trở thành một thương hiệu toàn cầu. Nhưng sau tất cả, đây vẫn là các tác phẩm điện ảnh có linh hồn. Một linh hồn đã đến lúc nghỉ ngơi”, Diesel nói.
Fast & Furious 9, phần mới nhất của thương hiệu tốc độ, đã thu hơn 264,5 triệu USD từ phòng vé toàn cầu (theo The-Numbers)
 
Justin Lin, vị đạo diễn đã thực hiện năm phần Fast & Furious, gồm cả tác phẩm mới nhất - Fast & Furious 9 - sẽ đảm nhận trọng trách lèo lái chuỗi phim khép lại thương hiệu. Anh tiết lộ ý tưởng cho hồi kết đến với mình từ cuộc trò chuyện cùng Vin Diesel.
 
“Chúng tôi đang ngồi với nhau và Vin nói: ‘Tôi nghĩ giờ ta bắt đầu bàn về hồi kết của thương hiệu này là hợp đấy’. Phần thứ 9 giống như sự mào đầu cho chương cuối của câu chuyện. Chúng tôi đang sắp xếp lại mọi thứ để hai phần phim tiếp theo sẽ khép lại một cách trọn vẹn và hoành tráng hành trình của mỗi nhân vật”, Lin chia sẻ.
 
Vin Diesel cũng tiết lộ thông tin Fast & Furious sắp kết thúc khiến cô con gái nhỏ của mình bật khóc. Tài tử trấn an người hâm mộ, khẳng định sau khi chính truyện kết thúc, vũ trụ Fast & Furious sẽ được tiếp nối bằng nhiều phim ngoại truyện mới.

Theo Zing

Đọc thêm các bài khác