Tài tử Shia LaBeouf tái xuất sau bê bối tình dục

Đăng lúc: 1:02 am, Ngày 14/08/2021

Tờ Variety xác nhận LaBeouf sẽ đóng chính phim tiểu sử về linh mục người Italy Padre Pio sống ở thế kỷ 19. Đạo diễn Abel Ferrara là người thuyết phục anh tham gia dự án.

“Chúng tôi đang làm phim về Thánh Padre Pio, ông vốn là một nhà sư đến từ Puglia. Bộ phim lấy bối cảnh tại Italy ngay sau Thế chiến I. Shia LaBeouf vào vai Thánh Padre Pio thời trẻ khi ông ấy còn là một nhà sư. Sau này, ông được phong thánh và có dấu thánh cho riêng mình", Ferrara nói.
 
Bộ phim dự kiến bắt đầu ghi hình từ cuối tháng 10 tại Puglia, một địa điểm nổi tiếng của Italy. Vị đạo diễn cho biết ông dành rất nhiều tâm huyết và thời gian để thực hiện tác phẩm này.  
Shia LaBeouf tái xuất sau bê bối tình dục
 
Phim đánh dấu sự trở lại của LaBeouf sau bê bối tình cảm ảnh hưởng sự nghiệp hồi tháng 2. Anh bị bạn gái cũ FKA twigs tố cáo bạo hành trong quãng thời gian hai người hẹn hò. LaBeouf thừa nhận ngược đãi bản thân và mọi người xung quanh nhiều năm. Tuy nhiên, tài tử sau đó cho biết hầu hết lời tố cáo của FKA twigs sai sự thật. Anh mất vai trong một số dự án điện ảnh, bị công ty quản lý CAA ngừng hợp tác.
 
Shia LaBeouf sinh năm 1986 tại Los Angeles, Mỹ. Anh đóng phim từ năm bảy tuổi và nổi tiếng qua nhiều tác phẩm như Fury, Charlie’s Angels: Full Throttle, Transformers, Disturbia... Những năm gần đây, anh thử thách bản thân ở những vai trò mới như đạo diễn, sản xuất phim.
 
Theo VNE- Zing

Đọc thêm các bài khác