Tài tử Jason Momoa đóng 'Fast & Furious 10'

Đăng lúc: 7:28 am, Ngày 29/01/2022

Nguồn tin thân cận của đoàn “Fast & Furious” tiết lộ tài tử Jason Momoa sẽ góp mặt trong phần phim thứ 10 của thương hiệu.

Fast & Furious 10 từng được giới thiệu là chương mở đầu cho hồi kết kéo dài hai phần của chính truyện Fast & Furious. Theo chia sẻ từ các diễn viên và nhà sản xuất, hãng Universal Pictures đang lên kế hoạch mở rộng vũ trụ tốc độ bằng nhiều phim ngoại truyện sau khi loạt Fast & Furious khép lại.
 
Sau Fast & Furious 9, đạo diễn Justin Lin tiếp tục trở lại với vai trò đạo diễn hai phần phim thứ 10 và 11 của thương hiệu. Anh và tài tử Vin Diesel cũng có tên trong danh sách nhà sản xuất của dự án. Bộ phim dự kiến có sự trở lại của Tyrese Gibson, Ludacris, Michelle Rodriguez và Sung Kang trong các vai diễn quen thuộc. Họ, cùng nam chính Vin Diesel, đã hợp thành “gia đình tốc độ” khuynh đảo màn ảnh rộng suốt hai thập kỷ qua.
Tài tử Jason Momoa đóng Fast & Furious 10
 
Đến nay, Universal và các bên liên quan vẫn giữ kín nội dung chính của phần phim thứ 10. Phim dự kiến ra rạp vào 19/5/2023 - cách phần tiền truyện gần nhất hơn hai năm. Phát hành tại Bắc Mỹ hồi tháng 6/2021, Fast & Furious 9 đã thu hơn 726 triệu USD từ phòng vé toàn cầu. Phim đứng thứ 5 trong top 10 tác phẩm điện ảnh ăn khách nhất 2021 và xếp thứ ba trong bảng tổng sắp phim Hollywood.
 
Trong năm 2021, khán giả tái ngộ Jason Momoa với vai Aquaman trong Zach Snyder’s Justice League. Anh cũng đảm nhận một vai diễn quan trọng trong tác phẩm viễn tưởng kinh phí lớn Dune của Denis Villeneuve và TV series See. Ngoài ra, Momoa cũng xuất hiện trong bộ phim hành động Sweet Girl của nền tảng trực tuyến Netflix.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác