Ms.Q là ai trong phim 'Cô gái từ quá khứ'?

Đăng lúc: 9:03 am, Ngày 13/10/2022

Bộ đôi đạo diễn - nhà sản xuất Namcito và Bảo Nhân đã có sự trở lại khá ấn tượng với "Cô gái từ quá khứ" - dự án phim điện ảnh mở màn cho Vũ trụ điện ảnh Mỹ nhân mang màu sắc ly kỳ, giật gân, khác hẳn phong cách chick-flick, rom-com trước đây.

Tác phẩm đã đưa trở lại nhân vật Ms. Q vốn đã tạo được tên tuổi cho Ninh Dương Lan Ngọc ở series Gái già lắm chiêu, Namcito và Bảo Nhân khai thác câu chuyện đằng sau sự hào nhoáng, danh vọng trong showbiz bằng quá khứ tối tăm, đáng sợ mà chính bản thân nữ MC lừng danh này không muốn nhớ lại. Nhưng rồi, sự xuất hiện của Quỳnh Yên (Kaity Nguyễn) và Bách (Lãnh Thanh) khiến Ms. Q phải tìm cách vùi lấp những tội lỗi mà cô đã tẩy trắng trong 15 năm qua để vươn lên ngôi vị đại mỹ nhân showbi trước khi cô chuẩn bị lấy chồng.
 
Nếu như trong các phần phim trước của series Gái già lắm chiêu, nhân vật của Lan Ngọc là Ms. Q thì trong Cô gái từ quá khứ, cô là gọi bằng tên thật Đỗ Hoàng Quyên. Đỗ Hoàng Quyên thực sự là ai, cô ta đã trải qua những quá khứ kinh khủng như thế nào mới phải tẩy trắng - lột xác hoàn toàn để leo lên được vị trí Đại mỹ nhân Ms. Q như ngày hôm nay?
Bộ đôi đạo diễn - nhà sản xuất Namcito và Bảo Nhân
Êkíp sản xuất Cô gái từ quá khứ 
Trong buổi công chiếu đầu tiên
 
Quỳnh Yên (Kaity Nguyễn) là nhân viên bất động sản vừa quay trở về Việt Nam sau 15 năm đi du học ở nước ngoài. Cô gặp lại Đỗ Hoàng Quyên, một người quen cũ, giờ đã nổi tiếng và đang sống trên đỉnh cao danh vọng cùng cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên chồng sắp cưới Jack (Lê Xuân Tiền). Sự xuất hiện của Quỳnh Yên đã làm sống lại quá khứ kinh hoàng của Ms. Q, đồng thời thay đổi cuộc đời màu hồng hiện có của nữ MC nổi tiếng này. 
 
Bách (Lãnh Thanh) là một một thanh niên thô lỗ, cộc cằn, có quá khứ bất hảo. Bách đã sống hơn 15 năm trong tù và đúng thời điểm Ms. Q và Jack chuẩn bị làm đám cưới thì hắn được mãn hạn tù. Bách lập tức tìm gặp Ms. Q, đe doạ cuộc sống đang rất hoàn hảo của nữ MC nổi tiếng này. Một người có quá khứ đen tối làm sao lại có mối quan hệ với Ms. Q? Ms. Q thật sự là ai? 
 
Tham gia trong quá khứ đen tối của Ms. Q - Đỗ Hoàng Quyên là bà Kim (NSND Lê Khanh) - một bà già tật nguyền, lập dị, người giúp việc từng có mối quan hệ với Đỗ Hoàng Quyên trong quá khứ. Bà là cánh tay đắc lực của ông Tùng (NSƯT Hữu Châu) - một người đàn ông ngồi trên xe lăn, có mối quan hệ đặc biệt với Đỗ Hoàng Quyên, chủ căn biệt thự rộng lớn giữa thung lũng vắng vẻ ở Bảo Lộc. Những bi kịch gia đình dần dần được hé lộ từ khi Quyên bước chân vào nhà ông. Và cũng chính từ đó, cuộc đời Quyên bước sang ngã rẽ mới...
 
Ms. Q thực chất là ai? Đỗ Hoàng Quyên của ngày xưa là người như thế nào? Câu trả lời sẽ khiến khán giả bất ngờ khi ra rạp xem Cô gái từ quá khứ, chính thức khởi chiếu từ ngày 13/10/2022 trên toàn quốc. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác