Việt Hương gì mà xấu quắc vậy?

Đăng lúc: 1:27 pm, Ngày 02/07/2023

Nhiều kỷ niệm của những ngày vất vả quay phim ở Phan Thiết đã được chia sẻ khi nhà sản xuất Hoàng Mập tổ chức buổi ra mắt phim "Biển nhớ thiên di" vào chiều tối ngày 1/7/2023 nhà hàng Sugar Town (TP Thủ Đức).

Hầu như dàn diễn viên của Biển nhớ thiên di như Việt Hương, Hoàng Mập, Khánh Trinh, Luân Nguyễn, Phương Khánh, Thiên Thư, Hoàng Li Lê, Lý Nguyên Vương, Mỹ Hạnh, Sơn Leo, Hoàng Phong, Cao Minh Hải, Huỳnh Trang Nhi... đều có mặt. Mọi người đều cảm thấy hạnh phúc khi đứa con tinh thần của mình sớm ra mắt khán giả trên HTV7 - Đài truyền hình TP.HCM từ 5/7/2023. Mỗi người một chuyện cùng nhắc lại những ngày làm phim vất vả, cực khổ nhưng rất vui.
Hầu như dàn diễn viên phim đều có mặt
 
Đặc biệt, với nghệ sĩ Việt Hương, chị đã có một vai "khác lạ" trên màn ảnh nhỏ. Đó là bà Út Mén lỡ thì, nghèo khó, khắc khổ, bán cá ở xóm chài để nuôi hai đứa cháu. Những hôm đầu quay tại bối cảnh nhà bà Út Mén, chủ nhà cứ thắc tại sao nghe đoàn phim nói có nghệ sĩ Việt Hương mà nhìn hoài chẳng thấy đâu. Nhà sản xuất Hoàng Mập liền chỉ Việt Hương - lúc này đã hóa trang thành Út Mén. Chủ nhà không tin: "Phải không vậy? Việt Hương gì mà xấu quắc à". Phải đến khi Việt Hương lên tiếng xác nhận, ông chủ nhà mới tin. Một chuyện nhỏ để thấy Việt Hương tâm huyết để có một Út Mén chân chất nhất.
Việt Hương có một thêm vai ấn tượng trên màn ảnh nhỏ
Ca nhạc sĩ Hoàng Phương biểu diễn lại ca khúc nhạc phim
Nghệ sĩ Hoàng Mập cùng Cư Huế - đồng đạo diễn của phim Biển nhớ thiên di
 
Mặc dù không xuất hiện trong Biển nhớ thiên di nhưng ca nhạc sĩ Hoàng Phương - chồng nghệ sĩ Việt Hương, cũng đóng góp một phần công sức rất lớn cho tác phẩm bằng ca khúc chủ đề Đường tình gió cuốn rất da diết và ấn tượng. Được biết, bài hát này vốn được anh viết riêng cho tiếng hát Minh Tuyết, nhưng sau khi hoàn thành, bản thân anh thấy thích quá nên quyết định... để dành tự hát; và nghệ nghĩ Hoàng Mập đã năn nỏ hết lời để lấy nhạc phẩm này cho phim.
Bộ phim Biển nhớ thiên di có độ dài 35 tập, phát sóng lúc 22h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên HTV7, từ ngày 5/7/2023.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác