64 tuổi, 'Triển Chiêu' Hà Gia Kính thừa nhận đã có vợ con

Đăng lúc: 9:04 am, Ngày 24/02/2024

Hà Gia Kính xác nhận không sống độc thân. Dù vậy, tài tử 64 tuổi không tiết lộ thông tin cá nhân của người thân, chỉ cho biết vợ làm việc ngoài ngành giải trí.

Hà Gia Kính giải thích đã chuyển sang kinh doanh từ lâu, không còn là "người của công chúng", vì thế chuyện cá nhân cũng không liên quan tới khán giả. Các bức hình paparazzi ghi lại, chú thích là "vợ con của Hà Gia Kính" không đúng sự thật, đó là người trong dòng họ và các cháu của anh.
 
Trước đó, hôm 21/2, đời tư của Hà Gia Kính gây chú ý khi trang Eastweek đăng ảnh diễn viên bên một phụ nữ và một bé gái, nói tài tử đã bí mật kết hôn. Nhiều khán giả bất ngờ vì trước đây, truyền thông Hong Kong thường đăng tin anh chưa lập gia đình. Năm 2014, Hà Gia Kính từng cho biết không có ý định kết hôn, sinh con, dồn toàn bộ tâm huyết cho việc sản xuất thực phẩm an toàn.
Hà Gia Kính vẫn giữ được phong độ dù đã ngoài 60
Anh chăm chỉ tập thể thao
Bên tượng sáp của mình
 
Hà Gia Kính định cư ở Quảng Đông, Trung Quốc, kinh doanh công ty sản xuất thực phẩm từ ngũ cốc. Tài tử vắng bóng làng giải trí hơn 10 năm qua song thường giao lưu khán giả trên trang cá nhân. Anh từng cho biết khỏe khoắn, năng động và suy nghĩ tích cực nhờ năng chơi thể thao, tập gym.
 
Diễn viên lớn lên trong gia đình nghèo, trải qua nhiều vất vả, làm đủ việc để kiếm sống như rửa bát đĩa, đi bán kem, chuyển xác chết ở bệnh viện... Năm 22 tuổi, anh tham gia lớp huấn luyện diễn xuất của đài ATV, sau đó trở thành diễn viên. Anh đóng chính nhiều phim như Đại tướng quân, Tam thế nhân, Hồng trần hữu ái, Thiếu niên Trương Tam Phong, Thư kiếm ân cừu lục... Và thành công lớn khi đảm nhận vai Triển Chiêu trong series Bao Thanh Thiên của Đài Loan.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác