'Kẻ hủy diệt' tuyệt giao với fan phản đối hôn nhân đồng giới

Đăng lúc: 10:36 am, Ngày 29/06/2015

Arnold Schwarzenegger đã chấm dứt mối quan hệ với một fan hâm mộ trên mạng xã hội sau khi người này tỏ ý không thích việc ngôi sao ủng hộ luật hôn nhân đồng tính vừa được thông qua tại Mỹ hôm 26/6.

Cựu thống đốc California đã đặt bức ảnh ông hóa thân thành nhân vật trong phim hành động Terminator: Genisys (Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys) làm hình đại diện trên Facebook, sau khi phủ lên nó một lớp cầu vồng lục sắc, biểu tượng đại diện cho cộng đồng người đồng tính, lưỡng tính và chuyển giới LGBT.
Kẻ hủy diệt tuyệt giao với fan phản đối hôn nhân đồng giớiHình đại diện trên Facebook của Schwarzenegger.

Một người hâm mộ đã bình luận về sự thay đổi này: "Có chuyện gì xảy ra với anh thế, Arnie? Tôi phải nói rằng mình không thích điều này...". Schwarzenegger nhanh chóng đáp lại ngắn gọn: "Hasta la vista" (theo tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là "tạm biệt") để thể hiện thái độ của mình.

Trên Instagram, Schwarzenegger cũng thay một bức ảnh tương tự kèm theo dòng chú thích "#LoveWins" (Tình yêu chiến thắng).

Hôm 26/6, Schwarzenegger đã phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với USA Today: "Các chính trị gia đôi khi bị mắc kẹt trong hệ tư tưởng của họ, để rồi không thực hiện được điều gì. Việc này xảy ra quá thường xuyên ở Mỹ, do đó, thật may vì chúng ta còn có tư pháp, nơi đôi khi có thể can thiệp và đóng vai trò định hướng" - nam diễn viên cho biết thêm - "Bạn không thể phủ nhận quyền của một ai đó chỉ vì họ đồng tính hoặc đã kết hôn đồng tính hay những gì đại loại như vậy".

Schwarzenegger cũng bày tỏ tình cảm của mình trước quyết định của Tòa án Tối cao "Cuối cùng họ đã thực hiện được một bước nhảy vọt tại Mỹ. Nhắc tới Tòa án Tối cao, tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi thấy họ đã quyết định đúng đắn".
 
Phan Vân Anh/Theo Thể thao & Văn hóa

Đọc thêm các bài khác