Williams Belle -'tình mới' của Angela Phương Trinh

Đăng lúc: 8:56 pm, Ngày 07/08/2016

Chàng Việt kiều Pháp quê gốc Cần Thơ - Williams Belle mong muốn được sống và làm việc tại quê nhà sau nhiều năm miệt mài với công việc và niềm đam mê từ Đông sang Tây.

Trước khi về Việt Nam, bảng thành tích của Williams Belle trên thế giới không thua kém bất kỳ một diễn viên nào của Vbiz. Với sức khỏe dẻo dai, đam mê và tài năng của mình, anh đã được chọn vào những vai diễn quan trọng, thậm chí là phim về chính mình. 
 
Từ năm 1998, Williams đã tham gia nhiều dự án điện ảnh, truyền hình như Le Message, Taxi 2, Yamakasi - Les samouraïs des temps modernes, Les fils du vent, Cirque du Soleil - Solstrom, Williams Belle Adventure…Và đặc biệt là bộ phim Johnny English Reborn diễn chung với danh hài Rowan Atkinson (Mr.Bean). 
Williams Belle và Mr Bean trong Johnny English Reborn.
 
Ngoài ra, anh đã đóng trong nhạc kịch Notre Dame de Paris lưu diễn quốc tế và nhiều tác phẩm múa và sân khấu. 
 
Và Williams Belle còn được biết đến như một nhiếp ảnh gia, một vận động viên đỉnh cao của Yamasaki - môn thể thao vượt qua nỗi sợ hãi và trở nên dẻo dai, kiên cường, chinh phục những giới hạn của bản thân. 
 
Trở về Việt Nam, chàng trai sinh năm 1981 được mời vào vai Bình Trâu trong bộ phim điện ảnh Sứ mệnh trái tim. Nhân vật Bình Trâu của Williams Belle trong tác phẩm này là một người quả cảm, mang vẻ đẹp của một người đàn ông trưởng thành. Anh đến với vùng cao và gắn bó với những người nghèo. Tại đây, anh và cô giáo Phong Linh (Angela Phương Trinh đóng) đã gắn bó, cùng nhau giúp đỡ, xây dựng vùng đất này. 
Williams Belle và Angela Phương Trinh trong một cảnh quay của Sứ mệnh trái tim.
 
Sứ mệnh trái tim của đạo diễn - NSƯT Đức Thịnh do Công ty Thiên Phúc sản xuất đã gần hoàn tất những cảnh quay cuối cùng và dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 11/2016.
 
Tham gia cùng với Williams Belle và Angela Phương Trinh trong bộ phim này là Võ Cảnh, Trần Bảo Sơn, Duy Khiêm, Dương Mạc Anh Quân, Nguyễn Hải Dương…
 
Hương Thủy/Theo Thiên Phúc Entertainment

Đọc thêm các bài khác