Nguyễn Quang Dũng có hẹn ước với Á hậu Hoàng Oanh

Đăng lúc: 7:42 am, Ngày 23/01/2019

Sau thành công của “Tháng năm rực rỡ”, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bắt tay thực hiện tiếp một câu chuyện tuổi thanh xuân lãng mạn, hài hước mang tên “Ước hẹn mùa thu”.

Ước hẹn mùa thu là hành trình tìm lại tình đầu của “hotboy hôn mê” và “cô gái năm ấy”. Sau 15 năm, một chàng trai đang hôn mê sâu bất ngờ tỉnh lại và anh nhận ra mọi thứ xung quanh cuộc sống mình đã thay đổi rất nhiều. Cặp diễn viên chính trong phim là Yoon Trần và Hoàng Oanh.
 
Mặc dù xuất thân là một Á hậu, MC nhưng khi lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất, Hoàng Oanh đã may mắn khi đã để lại khá nhiều dấu ấn trong lòng khán giả, nhất là vai Dung đại ca lúc trẻ trong Tháng năm rực rỡ. Trở lại với điện ảnh lần này, Hoàng Oanh chia sẻ: “Nhân vật ‘cô gái năm ấy’ Pha Lê trong Ước hẹn mùa thu khá thú vị, mọi người sẽ thấy tôi nữ tính hơn rất nhiều”.
Còn có mặt NSƯT Mỹ Uyên, Duy Khánh, Kay Trần, Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phi, Hà Linh…Ước hẹn mùa thu không chỉ có kịch bản thú vị, mà phim được quay tại Việt Nam và đảo Nami xinh đẹp ở Hàn Quốc. Đây là tác phẩm do Galaxy M&E và HK Film hợp tác sản xuất,dự kiến khởi chiếu vào ngày 10/5/2019.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác