Gwyneth Paltrow kiện ngược một cụ ông 72 tuổi đòi 1 USD

Đăng lúc: 8:52 am, Ngày 23/02/2019

Một cụ ông nguyên là kỹ thuật viên nhãn khoa khởi kiện, đòi nữ minh tinh Gwyneth Paltrow bồi thường 3,1 triệu USD, bất ngờ bị cô kiện ngược với mức... 1 USD.

Vào tháng trước, ông Terry Sanderson (72 tuổi), nguyên kỹ thuật viên nhãn khoa, đã nộp đơn kiện lên tòa án hạt Summit, tiểu bang Utah (Mỹ) đòi Gwyneth Paltrow bồi thường 3,1 triệu USD do nữ minh tinh gây ra cho ông trong vụ tai nạn năm 2016. 
 
Vụ tai nạn xảy ra ở resort Deer Valley tại Park City. Theo mô tả của ông Terry Sanderson, trong lúc ông đang trượt tuyết thì bị nữ minh tinh từ trên lao xuống, va chạm mạnh vào giữa xương bả vai. Kết quả ông bị gãy 4 xương sườn, chấn thương sọ não, mất trí nhớ ngắn hạn.
 
Trong đơn kiện, phía nguyên đơn cáo buộc sau khi gây tai nạn, Gwyneth Paltrow không giúp đỡ nạn nhân.
Gwyneth Paltrow phản bác vụ kiện mình bằng cách kiện ngược.
 
Phản ứng lại đơn kiện này, luật sư của Gwyneth Paltrow gửi đơn kiện ngược lên tòa với cáo buộc Terry Sanderson tình cờ gặp minh tinh này nên đổ lỗi, đồng thời cố tình khai thác sự giàu có, danh tiếng từ cô. Theo đó, Gwyneth Paltrow đòi bồi thường những tổn hại về tinh thần với mức tượng trưng 1 USD. 
 
Trong đơn kiện ngược, phía Gwyneth Paltrow khẳng định cô mới là nạn nhân bị va chạm mạnh từ phía sau. Cô nói thêm trong cuộc đối thoại ngắn ngủi lúc đó, Terry Sanderson đã xin lỗi và nói ông không bị thương tổn gì.
 
Luật sư của Terry Sanderson phản bác tuyên bố từ nữ minh tinh, cho rằng cáo buộc của cô là dối trá vì thời điểm đó Terry Sanderson đang trượt xuống dốc và có quyền ưu tiên.
 
Gwyneth Paltrow là nữ diễn viên thắng Oscar năm 1988 với phim Shakespeare đang yêu. Ngoài vai trò diễn viên, cô cũng được biết với là tình cũ của nhiều nam ngôi sao nổi tiếng như Brad Pitt, Ben Affleck và Chris Martin. 
 
Trước vụ kiện ngược của Gwyneth Paltrow, vào năm 2017, nữ ca sĩ Taylor Swift cũng từng kiện DJ David Mueller về hành vi sàm sỡ. Tòa án liên bang ở Denver (Mỹ) tuyên bố cô thắng kiện, cũng với mức bồi thường 1 USD. 
 
M.Khuê/Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác