Tài tử Chris Evans vô tình để lộ ảnh nhạy cảm gây náo loạn mạng xã hội

Đăng lúc: 2:33 pm, Ngày 14/09/2020

Cách đây hai ngày, mạng xã hội toàn cầu trở nên xôn xao trước sự cố lộ ảnh nhạy cảm của nam diễn viên Chris Evans. Từ khóa “Chris Evans” cũng đang được tìm kiếm nhiều nhất trên Internet.

Theo Daily Mail, nam diễn viên Chris Evans đã gặp một sự cố không may khi đăng ảnh lên mạng xã hội. Cụ thể, anh đã chia sẻ trên Instagram story một đoạn video đang chơi trò Heads Up với bạn bè. Tuy nhiên khi đoạn video kết thúc, nam diễn viên đã vô tình đăng khoảnh khắc chụp màn hình toàn bộ album trên điện thoại, trong đó có bức ảnh lộ bộ phận nhạy cảm. 
Sự cố gây bão của tài tử Chris Evans
 
Ngay sau đó Chris Evans đã nhanh chóng xóa đi nhưng nhiều người đã chụp lại được màn hình và chia sẻ rộng rãi lên các trang mạng xã hội. Hiện tại từ khoá “Chris Evans” đang nằm trong top trending của Twitter nhiều nước, thu hút hơn 200.000 lượt tweet kể từ khi sự cố này xảy ra.
 
Hàng loạt ngôi sao Hollywood đã có những tranh cãi trái chiều về sự cố này. Diễn viên hài Matt Fernandez cho rằng đây là chuyện do Chris Evans tự gây ra, tay guitar nổi tiếng Jeff Parker cũng liên tục kêu gọi "tôn trọng sự riêng tư của nam tài tử". Các fan hâm mộ của anh cũng cùng quan điểm này, họ lên tiếng đòi lại công bằng và chia sẻ hashtag bảo vệ quyền tiêng tư của Chris. 
Trước đó, nam tài tử có không ít hình ảnh giả mạo về những vị trí nhạy cảm trên cơ thể của mình được đăng tải, hoặc vô vàn đoạn "clip nóng" được cắt từ phim ảnh anh từng tham gia.
 
Chris Evans sinh năm 1981 là một diễn viên người Mỹ. Anh được khán giả Việt biết đến nhiều nhất với vai Steve Rogers/Captain America trong các phim thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel như: Captain America: Kẻ báo thù đầu tiên (2011), The Avengers (2012), Captain America 2: Chiến binh mùa đông (2014), Avengers: Đế chế Ultron (2015), Captain America: Nội chiến siêu anh hùng (2016), Avengers: Cuộc chiến vô cực (2018) và Avengers: Hồi kết (2019).
 
Theo Một Thế Giới

Đọc thêm các bài khác