Nhiều chương trình hấp dẫn trên ứng dụng giải trí POPS

Đăng lúc: 8:54 am, Ngày 08/11/2019

Ứng dụng giải trí POPS đã chính thức ra mắt, cung cấp miễn phí cho người dùng Việt kho nội dung giải trí có bản quyền “khổng lồ” và thú vị. Cùng điểm danh một số chương trình hấp dẫn nhé.

Đó là sereis hành động Bánh béo hữa dụng của đạo diễn Nguyễn Nguyên Hoàng với sự tham gia của nghệ sĩ Thúy Nga. Lần đầu tiên, Thúy Nga không diễn hài mà ngược lại cô vào vai diễn đẫm nước mắt với nhiều tình huống “bầm dập tơi tả”. Còn có mặt "đả nữ" mới Thanh Hoa cùng diễn viên trẻ Lợi Trần, Lê Chi Na... Bánh bèo hữu dụng ra mắt vào hè 2020. 
Tháng năm dữ dội là series được NSƯT Xuân Bắc ấp ủ suốt 10 năm. Anh chia sẻ: “Tôi rất cám ơn POPS vì đã phát triển một ứng dụng giải trí mới để tôi có thể thực hiện một bộ phim về hoài bão tuổi trẻ và cách kiếm tiền sạch của những người trẻ”. Tháng năm dữ dội sẽ ra mắt vào 2/2020 với 26 tập.
Cùng xuất hiện với series Tháng năm dữ dội trên ứng dụng giải trí POPS là Hỏi xiên đáp xẹo -  phiên bản cải tiến hoàn toàn mới của chương trình Hỏi xoáy - đáp xoay với Trần Xoáy (NSƯT Xuân Bắc) và Giáo sư Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng). Trong vai trò nhà sản xuất, Xuân Bắc chia sẻ anh rất hào hứng với  dự án này và khẳng định Hỏi xiên đáp xẹo không bao giờ lặp lại nội dung của Hỏi xoáy - đáp xoay.
Là một series được mong chờ nhất trong thời gian qua, Phượng Khấu xuất hiện trên ứng dụng giải trí POPS vào tháng 3/2020. Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh tự tin với tiềm lực 11 năm kinh nghiệm trong ngành giải trí truyền thông số, POPS là “miền đất hứa” cho những nhà sáng tạo nội dung thuần Việt được tỏa sáng và vươn xa hơn trên thị trường thế giới. Phượng Khấu dự kiến dài 18 tập (3 seasons).
Thư viện ký ức là một series ngôn tình tương tác đầu tiên tại Việt Nam do MC Quang Bảo và MC Mai Bảo Ngọc dẫn dắt. Đây sẽ là hình thức làm phim mới lạ nhất tại Việt Nam khi biến những câu chuyện của khán giả gửi về thành những thước phim hoàn chỉnh.
Bên cạnh đó, POPS còn đầu tư sản xuất những nội dung có sức ảnh hưởng tới cộng đồng, đi sâu vào khai thác nét văn hóa của những tộc người chưa từng được khám phá tại Việt Nam cùng những câu chuyện chưa bao giờ được kể qua series tài liệu Amazing Việt Nam. Tháng 1/2020, mùa đầu tiên của series này với chủ đề Những tộc người bí ẩn vùng Tây bắc sẽ ra mắt khán giả. Đi cùng với Amazing Việt Nam là chương trình Dọc đường ẩm thực đầy lý thú giới thiệu về những nét đẹp trong văn hoá ẩm thực Việt gắn liền với thói quen, tập tục của người dân địa phương từ Nam ra Bắc. Series sẽ được phát sóng dưới định dạng dọc tương thích với điện thoại lần đầu tiên tại Việt Nam và tháng 12/2019.
Với giá trị phát triển cộng đồng sáng tạo trẻ, POPS công bố hợp tác với ComiCola - một cộng đồng comic trẻ sáng tạo để chuyển thể những tác phẩm truyện tranh Việt tiêu biểu thành phim hoạt hình và cả phiên bản live-action (do người đóng) tại Việt Nam.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác