Xem show hot của Mỹ trên ứng dụng POPS

Đăng lúc: 6:23 am, Ngày 04/01/2020

Những show truyền hình thực tế ăn khách của nước Mỹ như "Botched by Nature", "Famously Single", "Keeping up with the Kardashians"... có mặt trên ứng dụng giải trí POPS.

Đây là các chương trình truyền hình thực tế “đỉnh cao” thuộc kênh truyền hình E! do POPS độc quyền Việt hóa và phát hành tại Việt Nam, thông qua mối quan hệ hợp tác với NBCUniversal International Networks (NBCUIN) - một trong những tập đoàn đầu tư giải trí hàng đầu thế giới, trực thuộc NBCUniversal từng được công bố vào tháng 10 năm 2018.
Những cô đào nhà Kardashians sẽ lại tiếp tục khiến khán giả “đau đầu” ở mùa 15
 
Keeping up with the Kardashians - chương trình xoay quanh đời sống của gia đình nổi tiếng Kardashians đã bước sang mùa thứ 5. Lần đầu lên sóng của kênh E! từ năm 2007, những hoạt động của gia đình Kardashian được ghi lại bởi các máy quay gắn khắp nơi trong nhà. Trải qua các mùa, Keeping up with the Kardashians vẫn giữ phong độ là một trong những show có rating cao nhất trên E!Zone tại Việt Nam và có sức hút lớn ở thị trường nước ngoài.
Lần đầu tiên góc khuất của sao Hollywood được hé lộ
 
Đối với khán giả yêu thích sao Hollywood thì sẽ không thể bỏ qua format cực mới lạ của Famously Single. Đây là chương trình xây dựng từ cuộc sống danh tiếng, giàu có, địa vị, sự thu hút của các ngôi sao đình đám. Cũng chính vì sự nổi tiếng đã khiến họ trở thành những người “lắm mối tối nằm không”.  Trong chương trình này, họ sẽ nhận được sự tư vấn từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tấm lý tình cảm. Gạt bỏ sự nổi tiếng sang một bên, họ cùng nhau vượt qua nhiều thử thách và từng bước tìm ra mảnh ghép của đời mình.
 
Nếu như mùa một, khán giả biết đến show Botched là hành trình giúp những nạn nhân của “thảm họa thẩm mỹ” tự tin trở lại cuộc sống. Tham gia chính trong là 2 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Terry Dubrow và Paul Nassif có nhiệm vụ sử dụng nghiệp vụ xuất sắc của họ để chỉnh sửa những ca phẫu thuật thẩm mỹ bị hỏng, khiến chúng đẹp hơn như lẽ ra vốn có. 
2 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Terry Dubrow và Paul Nassif 
 
Đến với mùa 2 với tên Botched by nature, hai vị bác sĩ thẩm mỹ lừng danh này đã trở lại với một sứ mệnh mới đó là giúp những người bị khiếm khuyết bẩm sinh tìm được vẻ đẹp tự nhiên. Kkhán giả truyền hình sẽ được theo dõi quá trình “vịt hóa thiên nga” đầy cảm xúc ở những người kém may mắn. Dạng show thực tế như Botched by nature đang thu hút được lượng người xem lớn ở các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.
 
Hiện tại Keeping up with the Kardashians, Botched by Nature, Famously Single… đang được phát sóng trên hai trang Facebook Her Voice và POPS TV hàng tuần và phát lại trên ứng dụng giải trí POPS. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác