Nữ diễn viên TVB Tô Ngọc Hoa kết hôn ở tuổi 52 sau hai thập niên yêu nhau

Đăng lúc: 8:14 am, Ngày 13/05/2020

Tô Ngọc Hoa đã đồng ý đăng ký kết hôn cùng bạn trai là diễn viên Phan Xán Lượng hồi đầu tháng 5. Cả 2 quyết định "góp gạo nấu chung" sau 24 năm yêu nhau.

Theo Apple Daily, Phan Xán Lượng từng cầu hôn người yêu không dưới 10 lần song cô đều từ chối. Năm 2015, trong chuyến đi du lịch Nhật Bản, nam diễn viên quyết định cầu hôn và được Tô Ngọc Hoa đồng ý. Tuy nhiên, cả 2 lại không tổ chức hôn lễ hay đăng ký kết hôn mà kéo dài đến hiện tại.
 
Theo Tô Ngọc Hoa, nguyên nhân chính khiến việc này bị chậm trễ là xuất phát từ cô. Nữ diễn viên quan niệm mối quan hệ 2 người thì quan trọng nhất là tình yêu dành cho nhau, còn việc kết hôn chỉ là hình thức.
Cặp đôi chính thức "về chung một nhà" sau 24 năm yêu nhau
 
Tô Ngọc Hoa và Phan Xán Lượng quen biết từ năm 1996. Từ mối quan hệ đồng nghiệp, họ tìm hiểu và bắt đầu quan hệ tình cảm. Dù tính cách khác biệt khi Tô Ngọc Hoa thuộc tuýp phụ nữ hiện đại mạnh mẽ, lạc quan, trong khi Xán Lượng lại bi quan, song cả 2 tìm được sự gắn kết theo thời gian. Cặp ngôi sao được truyền thông ví là “đôi tiên đồng ngọc nữ” trong làng kịch nghệ.
 
Chia sẻ về cuộc sống sau kết hôn, Ngọc Hoa cho biết cô và chồng vẫn tiếp tục nghệ thuật như đóng phim, tham gia diễn xuất và đạo diễn các vở kịch... Nữ diễn viên cũng thừa nhận cô sẽ không sinh con vì đã lớn tuổi.
 
Tô Ngọc Hoa năm nay 52 tuổi, từng cộng tác với 2 đài truyền hình lớn là TVB và ATV. Một số tác phẩm tiêu biểu của cô như: Hồ sơ trinh sát, Nghĩa nặng tình thâm, Thần điêu đại hiệp, Liêu trai...
 
Phan Xán Lượng cũng là diễn viên kịch có tiếng trong làng kịch nghệ xứ Cảng. Anh từng tham gia đạo diễn nhiều vở kịch ăn khách cũng như hoạt động đa dạng với vai trò diễn viên phim điện ảnh, truyền hình, làm MC...
 
Theo VietnamNet

Đọc thêm các bài khác