Hoa hậu Hong Kong 2020 được khen nhưng chỉ cao khiêm tốn 1m60

Đăng lúc: 3:38 pm, Ngày 31/08/2020

Tạ Gia Di, người đẹp mang hai dòng máu Trung Quốc - Anh, nhận nhiều lời khen trong đêm đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2020, khác với một số hoa hậu tiền nhiệm chỉ nhận lời chê bai.

Tối 30/8, đêm chung kết Hoa hậu Hong Kong 2020 diễn ra, với sự tranh tài của 10 thí sinh được chọn từ nhiều vòng trước đó. Tạ Gia Di, người đẹp lai Trung - Anh đã giành lấy vị trí cao nhất. 
Dù chỉ cao 1m60 nhưng tân hoa hậu nhận nhiều lời khen từ khán giả về nhan sắc pha trộn nét cổ điển và hiện đại, trông có thiện cảm và thu hút. Sau nhiều năm, top 3 năm nay mới trông thật sự ổn, Hoa hậu đẹp, dễ có thiện cảm... Trong khi đó, với một số người đẹp khác như: Lôi Trang Nhi (đăng quang ăm 2017), Hoàng Gia Văn (đăng quang 2019) đều bị chê bai về nhan sắc khi đăng quang.
Tạ Gia Di cho biết cô đã cố gắng giảm 6kg trước khi bước vào cuộc thi năm nay. Người đẹp có khung xương to nên trông cô hơi tròn trĩnh. Dẫu vậy, Tạ Gia Di vẫn rất tự tin. Cô nói: "Vòng eo của tôi không phải lớn nhất trong số các thí sinh, nhưng nhìn tôi như người béo nhất. Tuy nhiên, tôi không hề lo lắng với bất cứ phần thi nào". Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đêm chung kết và những phần thi trước của Hoa hậu Hong Kong 2020 đều diễn ra không có khán giả.
Trước khi đăng quang, Tạ Gia Di làm y tá tại Scotland. Cô không thông thạo tiếng Quảng Đông. Cô cho biết trong thời gian tới sẽ cố gắng học ngôn ngữ để đầu tư cho sự nghiệp diễn xuất. Trong đêm chung kết, Tạ Gia Di còn đạt giải phụ Người đẹp ăn ảnh nhất.
 
Theo PNO

Đọc thêm các bài khác