Thủy Tiên cũng có group anti-fan khủng như Hoa hậu chuyển giới Hương Giang

Đăng lúc: 1:44 am, Ngày 07/11/2020

Tấn công trang cá nhân, tấn công các nhãn hàng quảng cáo mà Thủy Tiên làm đại diện, group anti-fan về Thủy Tiên cũng hoạt động bền bỉ khiến cô phải lên tiếng.

Chỉ cách đây không lâu, Thủy Tiên còn được ca tụng là "cô Tiên" của đời thật vì lăn xả trong việc giúp đỡ người dân miền Trung trong cơn bão lũ. Uy tín của cô cũng được chứng thực khi số tiền quyên góp mà mọi người gởi vào tài khoản của Thủy Tiên lên đến 150 tỷ đồng.
 
Nhưng sau câu chuyện Thủy Tiên lùm xùm quanh việc trưởng xóm trưởng xóm 1, thôn Thượng Xá, xã Hải Thượng cùng với việc cô thông báo ngừng hỗ trợ tại Hải Lăng, Quảng Trị do có nhiều người khá giả "đeo vàng, sơn móng chân" đến nhận tiền, một nhóm anti Thủy Tiên với tên gọi "Group anti lũ hậu" đã ra đời, có đến 10.000 thành viên và hoạt động khá năng nổ.
 
Trong tâm thư gởi anti- fan, Thủy Tiên cho biết đây không phải lần đầu cô bị chỉ trích nhưng bản thân vẫn cảm thấy buồn, tổn thương đến bật khóc. Thủy Tiên rất bức xúc khi anti-fan tấn công các nhãn hàng cô làm đại diện, quảng bá.
Trước đó không lâu, Thủy Tiên còn được tôn vinh thành cô Tiên của đời thường
Nhưng nay thì có hẳn group anti với tên gọi Group anti lũ hậu ra đời
 
Thủy Tiên tiết lộ rằng cuộc sống của cô hiện tại khá tốt, kinh tế ổn định nên không bị phụ thuộc vào những hợp đồng quảng cáo. Thủy Tiên nhấn mạnh: "Mình có công việc ổn định riêng để dù bây giờ mình có ngồi im không làm gì thì thu nhập hàng tháng cũng đủ để nuôi sống bản thân và gia đình".
 
Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho biết số tiền từ việc cô làm đại diện nhãn hàng có thể giúp hàng chục, hàng trăm người mỗi tháng, đóng tiền cho nhiều trẻ em được đến trường. Bà xã Công Vinh thẳng thắn chia sẻ: "Nếu như mình sống sai trái đạo đức các bạn tấn công mình cũng được, nhưng mà chỉ vì mình mong muốn đi giúp người mà làm các bạn thấy không hài lòng mà tấn công mình, cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội nghiệp họ quá".
 
Thủy Tiên khẳng định: "Mỗi ngày phải xử lý bao nhiêu là việc, bao áp lực để tiếp tục hành trình yêu thương... Mình cũng chỉ là người phụ nữ nhỏ nhoi mong gom góp 1 chút gì đó đi giúp mọi người trong lúc khó khăn thôi... vì nhiều người còn cần sự giúp đỡ của mình, mong các bạn rộng lượng bỏ qua cho mình, xem như làm phúc cho nhiều người đang cần sự rộng lượng của các bạn để có cuộc sống tốt hơn. Còn các bạn chửi mình sao cũng được mình không ngại. Chết mình không sợ thì mình đâu biết sợ gì. Bất quá thì mình không còn gì để cho đi thôi, nhưng những người đang được mình giúp thì không còn gì để sống và tiếp tục học hành. Rất nhiều người khổ đang cần các bạn mở lòng thương và cho họ con đường sống, còn nếu các bạn vẫn không chịu bỏ qua mà muốn tiêu diệt tận cùng thì mình chỉ biết nhờ trời thương, đủ duyên giúp người hay không còn dựa vào ông trời vậy, chứ mình không trách các bạn... Mọi chuyện tốt xấu có xảy ra đối với mình đều đơn giản là vì do duyên".
 
Được biết, trong lúc Thủy Tiên đi phát tiền cho bà con miền Trung đã gặp phải nhiều tin đồn tiêu cực ảnh hưởng đến cuộc sống và uy tín của vợ chồng cô. Thậm chí, một bộ phận cư dân mạng còn lập group anti để bàn tán, đăng tải và lan truyền những thông tin chưa qua kiểm chứng lên MXH.
 
Trước Thủy Tiên, Hương Giang cũng từng có màn đáp trả với anti-fan khi liên tục bị chỉ trích và tung tin vu khống.
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác