Báo Mỹ đưa tin phim 'Bố già' của Trấn Thành hút khách

Đăng lúc: 2:50 am, Ngày 01/06/2021

Trên trang Deadline, tác giả Brandon Choe viết, chỉ trong dịp cuối tuần qua, bộ phim về chủ đề gia đình của Việt Nam đã toả sáng tại phòng vé Mỹ, thu về hơn 350.000 USD.

Cụ thể hơn, bài viết ước tính phim thu về từ 350.000 - 380.000 USD tại 20 rạp khác nhau. Mỗi phòng vé thu trung bình từ 15.000 - 20.000 USD/suất chiếu.
 
Theo Deadline, người Việt tại các khu vực Nam California, Dallas, Houston và Atlanta đã tập trung đi xem Bố già vào dịp cuối tuần khá đông. Trên trang cá nhân, Trấn Thành cũng vừa dành lời cảm ơn đến khán giả đã yêu mến bộ phim điện ảnh đầu tay của anh.
 
Ngoài điểm doanh thu, tác giả Brandon Choe thông tin về nội dung sơ lược của phim Bố già. “Bố già thuộc thể loại phim gia đình hài do diễn viên Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn. Phim chuyển thể từ web drama nổi tiếng được phát hành trước đó trên YouTube thu được hơn 90 triệu lượt xem cho 5 tập. Bộ phim kể về câu chuyện của ông Sang - một người làm nghề xe ôm, sống ở khu phố lao động tại Sài Gòn, ông phải vật lộn kiếm sống cho gia đình”, Deadline viết.
Ngoài thị trường Mỹ, Bố già đã đến thị trường Malaysia, Singapore, Úc... và chờ lịch ra rạp ở Thái Lan, Philippines, Indonesia... Tại các nước, doanh thu rạp chiếu của Bố già khá khả quan khi các suất chiếu nhanh chóng bán hết vé. Bên cạnh đó, nhiều hình ảnh người Việt xếp hàng chờ vào rạp xem phim cũng được khán giả xem phim chụp lại, đăng tải trên một số fanpage, trang cá nhân
 
Trước đó, Trấn Thành cho biết hiện tổng doanh thu của phim Bố già hơn 420 tỷ đồng, với hơn 5,6 triệu vé bán ra trên toàn quốc, sau khoảng 2 tháng ra mắt.
 
Theo PNO

Đọc thêm các bài khác