Ca sĩ Vy Oanh yêu cầu bà Nguyễn Phương Hằng bồi thường danh dự 1 tỷ đồng

Đăng lúc: 2:15 pm, Ngày 25/01/2022

Ca sĩ Vy Oanh xác nhận cô yêu cầu bà Nguyễn Phương Hằng phải bồi thường khoản tiền lớn cho những thiệt hại về danh dự, uy tín, nhân phẩm bị xúc phạm của cô.

Ca sĩ Vy Oanh cho biết, TAND Quận 3 (TP.HCM) đã có thông báo về việc thụ lý vụ án tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng giữa nguyên đơn là ca sĩ Vy Oanh và bị đơn là bà Nguyễn Phương Hằng (CEO Đại Nam). 
 
Trước đó, TAND Quận 1 (TP HCM) thụ lý vụ án trên. Tuy nhiên, sau khi thụ lý, xác minh, bà Phương Hằng có hộ khẩu thường trú ở quận 1, nhưng thực tế cư trú tại quận 3 nên vụ án thuộc thẩm quyền giải quyết của TAND quận 3.
 
Ca sĩ Vy Oanh khởi kiện bà chủ khu du lịch Đại Nam vì người này nhiều lần livestream làm nhục, thóa mạ mình, như nói "đẻ thuê", "giật chồng", "làm gái". Với những thiệt hại mà bản thân đã phải chịu đựng, Vy Oanh yêu cầu bà Hằng phải bồi thường số tiền 1 tỷ đồng.  
Ca sĩ Vy Oanh yêu cầu bà Nguyễn Phương Hằng bồi thường danh dự 1 tỷ đồng
 
"Tôi không cho phép bất kỳ ai dám xúc phạm đến danh dự, uy tín của mình và gia đình. Và nhất định, những kẻ đó sẽ phải trả giá tương xứng cho những tội ác, "giết người không dao' của mình" - Vy Oanh cho biết.
 
Trước đó, khi Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra đã có quyết định không khởi tố vụ án hình sự liên quan tới việc quyên góp từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, MC Trấn Thành, MC Đại Nghĩa..., không chỉ những nghệ sĩ có liên quan lên tiếng mà Vy Oanh cũng có những chia sẻ về sự việc này. 
 
 "Bao nhiêu là thuyết âm mưu, bao nhiêu câu chuyện hoang đường, bịa đặt, vu khống hơn cả phim kinh dị được vẽ ra và cho chạy truyền thông thật mạnh để làm náo loạn xã hội, không cho 'nạn nhân' một cơ hội giải thích...Dù bây giờ tất cả đã được minh oan nhưng tổn thất uy tín, danh tiếng của anh chị em thời gian qua là không thể đo đếm" - Vy Oanh khẳng định.
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác