Những ngôi sao Hollywod thân thiết với tình mới của tình cũ

Đăng lúc: 10:43 am, Ngày 08/02/2022

Không thích người mới của người yêu cũ là điều rất bất thường. Tuy nhiên, cũng có trường hợp người mới và người cũ lại thân thiết với nhau, đặc biệt trong làng nghệ Hollywood.

Nữ diễn viên Lisa Bonet kết hôn với Lenny Kravitz vào năm 1987, và cặp đôi ly hôn 6 năm sau đó. Năm 2017, Lisa Bonet kết hôn với tài tử Jason Momoa, bên nhau 16 năm cho đến khi họ tuyên bố ly thân vào đầu năm 2022. Mặc dù là chồng trước chồng sau của Lisa Bonet nhưng Lenny Kravitz và Jason Momoa vẫn là những người bạn rất tốt của nhau. Trong lời nhắn chúc mừng sinh nhật Jason Momoa, Lenny Kravitz gọi sao phim Aquaman là “anh trai” và nói rằng họ là “một gia đình”.
Gwyneth Paltrow có cuộc hôn nhân với Chris Martin - thủ lĩnh nhóm nhạc Coldplay trong 13 năm trước khi họ chia tay vào năm 2016, có với nhau 2 người con. Sau đó, Chris Martin hẹn hò với Dakota Johnson từ năm 2017. Theo báo chí phương Tây, Gwyneth Paltrow và Dakota Johnson ngoài đời khá thân thiết với nhau. Gwyneth Paltrow cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng cô ấy hiểu tình bạn của họ có vẻ kỳ lạ như thế nào vì nó "độc đáo", nhưng cô ấy rất "yêu mến" Dakota Johnson.
Katy Perry đã đính hôn với Orlando Bloom. Trước đó Orlando Bloom và Miranda Kerr có cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm, có với nhau một đứa con, Flynn. Và Flynn chính là lý do khiến hai người phụ nữ của tài tử Orlando Bloom thân thiết. Cả Miranda Kerr và Katy Perry đều muốn những gì tốt nhất cho đứa trẻ, vì vậy họ đã dành những kỳ nghỉ cùng nhau, theo cách nói của Miranda Kerr - hiện đã kết hôn với doanh nhân Evan Spiegel, là “một gia đình hiện đại”.
Demi Moore đã kết hôn với Bruce Willis, hạnh phúc trong 13 năm trước khi họ ly hôn vào năm 2000. Sau đó, Bruce Willis tái hôn với người mẫu Emma Heming vào năm 2009. Điều thú vị là Demi Moore rất có cảm tình với vợ mới của chồng cũ. Minh tinh phim Oan hồn (Gosht) từng đăng một lời tri ân đáng yêu dành cho Emma Heming vào Ngày Quốc tế Phụ nữ, gọi cô ấy là “người mẹ xinh đẹp, người hết lòng vì gia đình” và “một người phụ nữ hoàn toàn lộng lẫy”. Demi Moore cho biết bản thân cô và các con luôn xem Emma Heming như một phần của gia đình mình.
Sophie Turner đã kết hôn với Joe Jonas, bạn trai cũ của Taylor Swift, nhưng điều đó không ngăn cản hai người phụ nữ trở thành bạn bè thân thiết. Khi Swift phát hành bài hát Mr. Perfectly Fine, người hâm mộ suy đoán rằng đó có thể là về mối tình không thành của cô ấy với Joe Jonas. Song Sophie Turner dường như không quan tâm, cô ấy đã quảng bá bài hát trên Instagram của mình. Đáp lại, Taylor Swift nhiều lần nhắc đến Game of Thrones - bộ phim truyền hình mà Sophie Turner đóng vai chính.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác