Kim Kardashian bị chỉ trích khi lên bìa tạp chí áo tắm

Đăng lúc: 7:28 am, Ngày 18/05/2022

Theo The Independent, việc Sports Illustrated Swimsuit đưa Kim Kardashian lên ảnh bìa vấp chỉ trích dữ dội. Khán giả cho rằng ấn phẩm đang quảng bá cho tiêu chuẩn sắc đẹp phi thực tế.

Dưới bài đăng Instagram của Sports Illustrated Swimsuit, nhiều tài khoản đặt câu hỏi với thái độ bất bình: "Nhiều người khác phù hợp hơn Kim mà? Tại sao phải là cô ấy?". Một người khác bình luận: "Thật lố lăng làm sao khi quảng bá cho người phụ nữ này, người luôn cổ vũ việc bỏ đói bản thân để mặc vừa chiếc váy".
Hình ảnh của Kim Kardashian trên tạp chí áo tắm
 
Có thành viên lập luận rằng Kardashian thường xuyên lạm dụng phần mềm chỉnh ảnh, cổ xúy vẻ đẹp nhân tạo và lừa dối người hâm mộ khi cho rằng bản thân đẹp tự nhiên. Hơn nữa, ngôi sao truyền hình thực tế lệch chuẩn so với tiêu chuẩn mà Sports Illustrated Swimsuit tuyên bố trước đó - chỉ tập trung vào người mẫu thực thụ.
 
Nhưng bất chấp những chỉ trích, vợ cũ Kanye West đã tôn vinh chính mình trên tài khoản có hơn 331 triệu người theo dõi. Cô gọi buổi chụp ảnh này là "niềm vinh dự và giấc mơ", đồng thời đáp trả ý kiến trái chiều: "Thật dễ dàng để nói rằng hãy phớt lờ những lời chỉ trích".
 
Theo People, Kim Kardashian cùng với ca sĩ Ciara, người mẫu kiêm nhà hoạt động xã hội Maye Musk, người mẫu đang lên Yumi Nu là bốn gương mặt ảnh bìa của ấn phẩm Sports Illustrated Swimsuit năm nay.
 
Bộ ảnh của Kardashian do nhiếp ảnh gia Greg Swales phụ trách. Trong không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên ở Cộng hòa Dominica, Kardashian phô diễn đường cong trong nhiều thiết kế bikini mang phong cách khác nhau, từ gợi cảm đến năng động.
Kim Kardashian tự hào với cơ hội được lên tạp chí áo tắm
 
Người đẹp nước Mỹ chia sẻ: "Tôi nhớ rất rõ khoảnh khắc thấy Tyra Banks trên trang bìa và những phụ nữ với các đường cong. Điều đó thật tuyệt. Nhưng, tôi cũng luôn cho rằng bạn phải là người mẫu chuyên nghiệp hoặc từng sải bước trên sàn runway. Và đó là nơi dành cho các cô gái trẻ. Tôi không cố ý ám chỉ mình già hoặc lỗi thời. Nhưng thực sự ở độ tuổi 40 của tôi, thật điên rồ. Tôi chưa bao giờ nghĩ tới".
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác