John Lennon từng muốn quan hệ đồng giới

Đăng lúc: 8:24 am, Ngày 15/10/2015

Vợ của huyền thoại nhóm The Beatles lên tiếng về tin đồn John "qua lại" với người quản lý Brian Epstein.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ The Daily Beast, vợ của John Lennon - Yoko Ono - tiết lộ nhiều chuyện về cuộc sống riêng tư với người chồng quá cố và nỗi ám ảnh về kẻ đã giết chết chồng bà.

Trong số nhiều lời đồn về đời sống tình cảm của John Lennon, có thông tin cho rằng ông đã ngủ với với quản lý của ban nhạc The Beatles - Brian Epstein. Yoko Ono thẳng thắn nói: "John và tôi từng có cuộc nói chuyện nghiêm túc về chuyện này. Về cơ bản, tất cả chúng ta đều là những người lưỡng tính. Chúng ta từ bỏ suy nghĩ rằng mình lưỡng tính vì những định kiến xã hội. Chúng ta lẩn trốn ở phía bên kia con người mình, phần dễ được chấp nhận hơn. John và tôi cho rằng dù chúng ta lưỡng tính hay đồng tính thì đều chấp nhận được. Khi Epstein và John Lennon đi nghỉ ở Tây Ban Nha trở về, nhiều phóng viên hỏi thẳng họ có quan hệ với nhau không và John đã nói là 'có'. Tất nhiên anh ấy sẽ nói thế nhưng tôi không cho rằng anh có thể làm thế".
John Lennon từng muốn quan hệ đồng giớiJohn Lennon từng bị đồn hẹn hò quản lý Brian Epstein (trái).

"Vào đầu năm John bị giết, anh ấy đã nói với tôi: 'Anh có thể thử quan hệ đồng giới nhưng không có cơ hội vì chưa bao giờ tìm thấy ai đủ hấp dẫn'. Cả tôi và John đều bị hấp dẫn bởi cái đẹp, bạn biết đấy", nghệ sĩ nổi tiếng khẳng định chồng mình chưa hề có chuyện "qua lại" với quản lý Brian Epstein.

Tin đồn John Lennon vướng vào mối tình đồng tính với quản lý nhóm The Beatles xuất hiện trong một thời gian dài. Các nhà làm phim thậm chí còn thực hiện bộ phim The Hours and Times (1982) nói về mối quan hệ này.
John Lennon từng muốn quan hệ đồng giớiHình ảnh gia đình John Lennon trong căn hộ ở Manhattan.

Từ khi John Lennon bị fan cuồng Mark David Chapman bắn chết ngay phía ngoài tòa nhà Dakota tại New York vào ngày 6/12/1980, Yoko Ono chưa từng nghĩ đến việc chuyển đi khỏi tổ ấm của hai vợ chồng. Bà giải thích: "Chúng tôi chia sẻ mọi thứ ở đây mỗi ngày. Mỗi hôm một phòng, chúng tôi trải nghiệm cùng nhau. Những ký ức đẹp bị thay thế bởi kỷ niệm đáng buồn. Kỷ niệm ấy chỉ có một nhưng thật khủng khiếp. Trên hết, tôi cảm thấy chúng tôi vẫn ở bên nhau. Sẽ thật xa lạ khi tôi phải rời bỏ căn hộ này".
John Lennon từng muốn quan hệ đồng giớiYoko Ono vẫn còn ám ảnh về kẻ sát nhân sau cái chết của chồng.

Mark David Chapman đã tám lần bị từ chối phóng thích. Vợ của kẻ sát nhân từng viết thư gửi Yoko Ono cầu xin sự tha thứ nhưng vợ của huyền thoại nhóm The Beatles từ chối. Yoko Ono kể về trải nghiệm ấy: "Quả thực rất khó cho tôi khi nghĩ về Chapman, nhất là khi anh ta không cho rằng những việc mình làm là xấu xa. Có một điều khiến tôi trăn trở là anh ta đã giết người một lần thì có thể tái diễn hành động đó, với bất cứ ai. Đó có thể là tôi, có thể là bất kỳ người nào".

Yoko Ono hiện độc thân và sống trong căn hộ cao cấp của hai vợ chồng tại Manhattan (New York).
 
Minh Anh/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác