NSƯT Chí Trung phản ứng ra sao khi bị chỉ trích chuyện tình cảm

Đăng lúc: 7:27 am, Ngày 29/03/2020

Hôm 27/3, NSƯT Chí Trung chia sẻ khoảnh khắc tình cảm cùng bạn gái Ý Lan trên trang cá nhân. "Táo Giao thông" nhận được những lời chúc từ bạn bè, đồng nghiệp và khán giả.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những ý kiến trái chiều, chỉ trích Chí Trung và nhắc đến nghệ sĩ Ngọc Huyền. Khi các bình luận khiếm nhã xuất hiện nhiều trên trang cá nhân, NSƯT lên tiếng phản ứng lại.
 
Chí Trung nêu quan điểm: "Tôi sẽ rất tôn trọng những anh chị và bạn hiểu đúng về hoàn cảnh mà cuộc đời tôi lâm vào, nhưng cũng sẽ phản ứng quyết liệt với những kẻ chẳng hiểu gì về cuộc sống nhưng luôn áp đặt những mơ ước của riêng mình vào cuộc sống của người khác để rồi chê trách rủa xả. Xin lỗi, tôi cũng đã ở chợ trời hơn 10 năm nên cũng đừng nghĩ văn nghệ sĩ thì phải nhịn nhục hay ra vẻ đạo đức nửa mùa đâu".
Nghệ sĩ Chí Trung và bạn gái Ý Lan
 
Sau dòng chia sẻ bức xúc của Chí Trung, các khán giả khuyên anh nên giữ bình tĩnh, không bận tâm đến dư luận trái chiều bởi "mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh". Một người hâm mộ nhắn nhủ Chí Trung: "Cuộc đời mỗi người là của chính mình, chỉ mình là hiểu mình nhất. Sống cho mình chứ đâu cần sống cho thiên hạ vừa lòng đâu, thoải mái lên chú".
 
Bạn gái NSƯT Chí Trung là doanh nhân, làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, kém anh 18 tuổi. Trong chương trình Lời tự tự, phát sóng hồi tháng 2, Chí Trung tâm sự cả hai chính thức bắt đầu mối quan hệ tình cảm vào cuối năm 2019 - sau khi anh và Ngọc Huyền đã ly hôn. Ban đầu, anh và Ý Lan kết hợp vì công việc, sau đó dần có tình cảm.
 
NSƯT tâm sự trên truyền hình: "Đúng, Ý Lan kém tôi 18 tuổi, chúng tôi quen nhau một năm chứ không phải 2 năm. Có nghĩa là, tôi đã ly hôn đàng hoàng rồi một năm sau mới có người yêu". 
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác