Bí mật 'Gái ngàn đô' và thế giới của mại dâm cao cấp trên màn ảnh nhỏ

Đăng lúc: 2:35 pm, Ngày 16/08/2020

Lần đầu tiên ở Việt Nam, có một bộ phim bóc trần những bí mật thuộc dạng "thâm cung bí sử" giúp cho mại dâm cao cấp tồn tại.

Gắn mác 18 +, Gái ngàn đô khai thác đề tài kiểu Quỳnh Búp Bê nhưng táo bạo hơn với các cuộc chơi thác loạn được nâng cấp ngoài sức tưởng tượng để thỏa mãn thú vui của đại gia. Luật chơi cũng theo đó mà cực tinh vi, nghiệt ngã. Sang chảnh, quyến rũ, nhận về bạc triệu sau mỗi cuộc vui, nhưng đằng sau đó là số phận bi thương và cái giá khủng khiếp mà ba cô gái vàng "trong ngành" phải trả. 
Bộ phim Gái ngàn đô vừa lên sóng (chiếu độc quyền trên Galaxy Play - dịch vụ xem phim online có bản quyền số 1 Việt Nam- vào lúc 19h) 
 
Bộ phim xoay quanh số phận của Thanh Mỹ (Quỳnh Lương), Mộc Lam (Đinh Ngọc Anh) và Thuận Hương (Lương Ánh Ngọc), ba cô gái đẹp nhất, được chọn làm "gà vàng", sống trong căn hộ cao cấp, đi đâu cũng có lái xe đưa đón nhưng thực chất là bị kiểm soát từng bước chân. Từ chỗ tranh khách, chơi xấu nhau, ba cô dần dần trở thành đồng minh giúp nhau theo đuổi mục đích riêng và đối phó với ông trùm tàn bạo. Bởi vì cho dù dấn thân vào làm gái, các cô vẫn là con người, khao khát tình yêu, vẫn có những khờ dại, đau xót rất đàn bà.

Ba cô gái là ba mảng sắc màu riêng, ở đó, có bi kịch của người mẹ trẻ bị cấm gặp con, có nỗi tuyệt vọng của cô "gái ngành pro" bị vướng lưới tình, có dằn vặt của một đứa con hiếu thảo sợ làm tan nát trái tim mẹ mình. Sự ấm áp trong cảm xúc của các cô gái đối lập với sự tàn bạo, khốc liệt của đường dây mại dâm, làm nên chiều sâu của bộ phim này.
 
Phim Gái ngàn đô được đạo diễn giàu kinh nghiệm Bùi Huy Thuần chuyển thể từ truyện ngắn nổi tiếng Gái ZaLo của nhà văn Penci Black Bùi Ngọc Phúc, với sự tham gia của dàn diễn viên được yêu thích từ Quỳnh Búp Bê, Người phán xử, Mê cung...
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác