Nàng thơ mới của Châu Tinh Trì là ai?

Đăng lúc: 9:23 am, Ngày 22/01/2019

Trong tác phẩm mới nhất của mình, "Vua phim hài 2019", vai nữ chính được Châu Tinh Trì giao cho một diễn viên hoàn toàn vô danh: Ngạc Tĩnh Văn.

Từ trước đến nay, rất nhiều nữ diễn viên đã "sau một đêm thành sao" khi đóng phim Châu Tinh Trì. Đó là Lam Khiết Anh, Khưu Thục Trinh, Quan Chi Lâm hay gần đây như Huỳnh Thánh Y, Trương Vũ Ỷ, Từ Kiều, Lâm Doãn...Dù với vai trò diễn viên, hay đạo diễn, nhà sản xuất, Châu Tinh Trì đều biết cách "đẩy" họ lên cao.
 
Trước khi bấm máy quay Vua phim hài 2019, nhiều cái tên nữ diễn viên được nhắc đến nhưng cuối cùng, trọng trách đã được Châu Tinh Trì giao cho Ngạc Tĩnh Văn, một gương mặt không mới nhưng chẳng ai biết cô là ai.
Ngạc Tĩnh Văn là nữ diễn viên xinh đẹp.
 
Sinh năm 1989, năm nay vừa tròn 30 tuổi, Ngạc Tĩnh Văn từng tốt nghiệp Học viện Hí kịch trung ương Trung Quốc, là một diễn viên chuyên nghiệp nhưng không có cơ hội. Năm 2016, tham gia một chương trình truyền hình thực tế dành cho hài kịch, đoạt giải Quán quân nhưng vận may vẫn chưa mỉm cười với Ngạc Tĩnh Văn. Tuy cũng được mời tham gia một vài phim, song các vai diễn của cô gần như là quần chúng, thậm chí đến việc xuất hiện cái tên bé xíu ở cuối phim còn không có.
 
Thế mà Châu Tinh Trì đã phát hiện ra Ngạc Tĩnh Văn, và cô đã có những thể hiện khá ấn tượng trong trailer chính thức của bộ phim Vua phim hài 2019 vừa được tung ra hôm qua 21/01/2019. Trong tác phẩm sẽ ra mắt vào mùng 1 Tết sắp tới, cô đóng vai một cô gái bất chấp mọi gian nan, vất vả, thử thách để trở thành "vua phim hài". Nhân vật này được xem là phiên bản nữ của vai Doãn Thiên Cửu do Châu Tinh Trì thể hiện trước đây.
 
Ngạc Tĩnh Văn cho biết: "Khi phó đạo diễn gọi cho tôi 3 lần, thông báo tôi được nhà sản xuất Châu Tinh Trì chọn đảm nhận vai nữ chính, tôi vẫn chưa tin, sợ mình bị lừa. Đến khi được gặp Châu Tinh Trì, đặt bút ký hợp đồng, tôi mới dám chắc đó là sự thật".
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác